Interior Design

[Tin tức] 5 Lưu Ý Hữu Ích Về Vật Liệu Và Màu Sắc

BỀ MẶT GỖ

Gỗ đem lại sự ấm áp và sang trọng, gần gũi cho ngôi nhà, tuy vậy gỗ lại là vật liệu khá đỏng đảnh, khó chiều. 

01

SỨ (BỒN TẮM SỨ)

Bồn tắm sứ và bồn rửa là những thiết bị phổ biến, cần thiết, tồn tại dưới nhiều công năng khác nhau trong không gian sống. Hiểu được cách vệ sinh chúng đúng cách không những đem lại hiệu quả tốt mà còn giữ cho các vật dụng lâu bền hơn.

02

SAGE GREEN

Được ví như cảm giác rảo bước giữa rừng cây ô liu, dưới bóng râm của những tán lá, Sage Green (hay còn gọi là màu xanh lá úa) hiện đang là màu sắc tạo nên xu hướng trong thời gian gần đây. Từ những NTK, blogger cho đến nhiều cộng đồng sáng tạo trên khắp thế giới hiện đang rất ưa chuộng tông màu xanh lá thơm dịu, tinh tế và đôi chút xám bạc của Sage Green. Chúng mang đến sắc thái cổ điển nhưng mộc mạc, thư giãn, thường được sử dụng cho không gian cần sự tối giản, hiện đại mà vẫn đủ sức đem lại chiều sâu.

03

MEN GỐM (CHO PHÒNG BẾP)

Gạch ốp mặt dựng bếp không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng không gian mà còn đóng vai trò chính, quyết định hiệu ứng thẩm mỹ cho toàn bộ khu vực. Xét về tính ứng dụng lẫn hiệu ứng thị giác, gạch men là một trong những lựa chọn phù hợp và khá phổ biến để ốp lát tại khu vực này. 

04

VẬT DỤNG KIM LOẠI

Hiện tượng rỉ sét trên vật dụng kim loại là điều chúng ta thường xuyên gặp phải.

05

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

Source | Elledecoration.vn

0
Shares