Interior Design

[Tin tức] Những Thiết Kế Phòng Ăn Dành Riêng Cho Đại Gia Đình Sẽ Khiến Bạn Bất Ngờ

Những phòng ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình có số lượng thành viên lớn sẽ khiến bạn ấn tượng bởi vẻ đẹp tráng lệ của chúng.

Với những gia đình có số lượng thành viên ít thì bạn có thể thiết kế phòng ăn ngay bên trong nhà bếp, tuy với những gia đình có số lượng thành viên tương đối thì điều này là không thể.

Với những gia đình có nhiều thế hệ sống cùng nhau có số lượng thành viên lớn hơn 6 người thì thiết kế một phòng ăn riêng là điều cần thiết.

Với một không gian dành riêng cho việc ăn uống như vậy bạn cần trang trí và sắp xếp như thế nào để trông hoàn hảo nhất.

Không quá khó như những gì bạn nghĩ nhưng tham khảo kinh nghiệm là một việc không hề thừa chút nào.

Để hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót mà bạn có thể gây ra thì những gợi ý dưới đây là hoàn toàn thích hợp dành để bạn tham khảo.

01

Chỉ cần dành chút thời gian tham khảo và học hỏi một vài tips là bạn đã có thể tự mình trang trí và sắp xếp mọi thứ hoàn hảo trong căn phòng riêng của gia đình.

02

Với số lượng thành viên đông đảo thì một bộ bàn ăn với số ghế ngồi đáp ứng nhu cầu sử dụng như thế này là không thể thiếu được.

03

Bàn ăn được xem chính là trung tâm của những căn phòng ăn như thế này.

04

Khi lựa chọn kiểu bàn ăn cho gia đình, bạn cần xác định số lượng chỗ ngồi cần thiết để có thể lựa được mẫu bàn ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

05

Thông thường, với những gia đình có số lượng thành viên đông trên 6 người thì bàn ăn hình chữ nhật, bầu dục hoặc hình tròn đều là lựa chọn khá phù hợp.

06

Sau khi đã lựa chọn được kiểu bàn ăn đủ chỗ cho người sử dụng thì kích thước là điều bạn cần quan tâm tiếp theo.

07

Bàn ăn có chiều cao khoảng 750mm được xem là phù hợp với vóc dáng người trưởng thành Việt Nam.

08

Chiều dài của bàn ăn sẽ phụ thuộc vào số lượng chỗ ngồi, bạn có thể trao đổi điều này với nhân viên tư vấn khi đi mua sắm.

09

Hãy lựa chọn mẫu ghế ngồi đem đến sự thoải mái nhất khi sử dụng cho bộ bàn ăn của gia đình.

10

Bạn cũng nên sắp xếp ghế ngồi khéo léo để đảm bảo mọi người đều có được không gian sử dụng thoải mái, không bị va chạm vào nhau lúc dùng bữa.

11

Khi sắp xếp xong tâm điểm của cả căn phòng ăn thì bạn cũng nên dành chút thời gian cho việc trang trí cho không gian sinh hoạt này.

12

Hoa tươi, đèn chùm và những món đồ phụ kiện trang trí gắn tường là những thứ bạn có thể tham khảo để tăng sức hút cho căn phòng ăn của gia đình.

13

Bộ đèn chùm ấn tượng đã góp một phần không nhỏ để tạo ra sức lôi cuốn của căn phòng ăn gia đình này.

14

Để tạo sự cân đối với bộ bàn ăn cỡ lớn thì những bức tranh được sử dụng trong không gian sinh hoạt này cũng được lựa chọn với kích thước tương ứng.

15

Lọ hoa hay phụ kiện trang trí cũng thường được lựa chọn để không khiến bàn ăn cỡ lớn trông đơn điệu.

16

Bạn cũng có thể khiến bộ bàn ăn cỡ lớn của gia đình thú vị hơn với các lựa chọn ghế ngồi đa dạng này.

17

Hoa tươi cùng bộ dụng cụ ăn uống được sắp xếp ngăn nắp khiến bạn ngỡ như đang bước vào phòng ăn riêng của nhà hàng cao cấp.

18

Vậy là cũng không quá khó để có được một căn phòng ăn ấn tượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của một đại gia đình như những gì bạn nghĩ, phải không nào?

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

Source | Afamily.vn | Bài TP | Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc | Theo Dering hall.

0
Shares