Interior Design

Phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn đầy đủ nội thất

Nhiệm vụ 'cao cả' nhất của phòng ngủ chắc chắn là để ngủ. Nhưng theo lẽ thường nó còn cần có thêm 1 chiếc tủ để treo quần áo, để đồ; giá sách nhỏ đựng sách hay đồ trang trí; ngoài ra thì cũng cần thêm bàn làm việc nhỏ nữa. 

Với phòng ngủ nhỏ chỉ từ 10 - 12m2 thì làm sao chứa đựng hết những vậy dụng này là một câu hỏi khá lớn? Cách bài trí của những căn phòng dưới đây chắc chắn sẽ gợi ý cho bạn có được những ý tưởng bài trí hay.


Phòng gọn gàng với lưu trữ ngầm

Ý tưởng đầu tiên bạn có thể tham khảo là sử dụng tủ ngầm phía dưới để lưu trữ đồ đạc giúp phòng ngủ gọn gàng và có đủ không gian chức năng. Phòng ngủ dưới đây vô cùng tuyệt vời với giá sách lớn, một góc đọc lớn ngay cạnh cửa sổ thoáng đãng. Sở dĩ nó có thể gọn gàng và ngăn nắp được như vậy là do hệ ngăn kéo ẩn ở ngay phía dưới góc đọc. Một chiếc ngăn lớn là chiếc giường ngủ êm ái, còn những ngăn kéo nhỏ ở mỗi cầu thang là nơi chủ nhân căn phòng cất gọn quần áo.


4 1


Lưu trữ ngầm giúp phòng nhỏ những vẫn đủ chức năng

Nếu căn phòng của bạn nhỏ hơn thế này, bạn có thể dùng ngăn kéo dạng mở nắp ở trên để cất gọn chăn màn, đến giờ ngủ thì trải chăn gối lên góc đọc để biến nó thành giường ngủ. Quả là đơn giản và tiết kiệm diện tích phải không nào?

20140410093429-image003

Tương tự với cách thiết kế giường ngủ ngầm dưới mặt sàn, căn phòng này thật gọn gàng và thoáng đãng.

0
Shares