Interior Design

[Tin tức] Nhà Bếp Với Hệ Thống Kệ Ẩn Và Một Loạt Sự Thú Vị Khác Giúp Tiết Kiệm Không Gian

Căn hộ nhỏ dưới đây rất thông minh, đáng yêu, nép mình trong trung tâm của Sofia với vô số sự khéo léo và sự tinh tế của người Bắc Âu khiến người xem phải trầm trồ bởi thiết kế kệ ẩn cực duyên dáng.

Đối với một người đam mê thiết kế thì việc thiết kế căn hộ có diện tích khiêm tốn với một loạt tính năng tiết kiệm không gian khiến nhiều người phải ngạc nhiên với sự sáng tạo không bị khống chế. 

Căn hộ nhỏ thông minh, đáng yêu, nép mình trong trung tâm của Sofia và được thiết kế với vô số sự khéo léo và sự tinh tế của người Scandinavi chính là minh chứng thêm cho điều này. 

Căn hộ urbane tận dụng phòng dọc được cung cấp, một loạt các đơn vị lưu trữ đa chức năng trong phòng khách và nhà bếp hoàn toàn biến mất khỏi tầm nhìn khi không sử dụng khiến bạn như bị bỏ bùa mê nơi này hoàn toàn trống trải.

1

Khu vực sinh hoạt mở chào đón bạn tại căn hộ, với khu vực ăn uống và một phòng đọc sách ấm cúng nằm trên một bục cao ở một bên của căn phòng, trong khi không gian sống với một chiếc ghế bành màu xanh sang trọng chiếm nửa bên kia. 

Những bức tường gạch trắng, lộ ra ngoài mang đến cho nội thất một cá tính độc đáo và tạo ra một phông nền trung tính, trong khi trang trí thông minh và ấm áp, mộc mạc làm nổi bật màu sắc và cá tính. 

Phong cách trang trí Midcentury, Vintage và Scandinavia nằm thoải mái cạnh nhau, với một lò sưởi tối trở thành tâm điểm của khung cảnh mát mẻ này.

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

Nhà bếp tích hợp là showstopper thực sự của căn hộ tháo vát này, vì nó có thể được che giấu hoàn toàn đằng sau cánh cửa trượt màu trắng. Nhà bếp gỗ dán bespoke tạo tính thực tế vì nó tận dụng tối đa không gian tường hạn chế và chỉ cung cấp các tính năng cần thiết nhất mà chủ nhà mong muốn. Với các đơn vị lưu trữ tường bên cạnh nó che giấu các thiết bị nhà bếp như tủ lạnh… Một phòng tủ quần áo với sàn tập yoga, khu vườn mùa đông và khu vực dành cho thú cưng, phòng ngủ tối giản màu trắng với giường baroque tùy chỉnh và phòng tắm xinh xắn màu trắng hoàn thiện căn hộ thông thái này.

13

14

15

16

17

18

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

Source|Afamily.vn|Thực hiện Tuyết Nga|Theo Trí Thức Trẻ|Theo Decoist.

0
Shares