Interior Design

[Tin tức] Cải Tạo Nhà 32m² Thành Không Gian Sống Đẹp Tiện Nghi

Cặp vợ chồng trẻ cùng con gái nhỏ đã quyết định cải tạo căn nhà mua với giá rẻ thành không gian sống nhiều người mơ ước sau khi cải tạo.

Vì mong muốn tạo một môi trường giáo dục tốt nhất cho con, giúp con phát triển toàn diện, cặp vợ chồng trẻ quyết định cải tạo không gian sống cũ kỹ, chật chội thành nơi yên tĩnh, thoải mái vui chơi, đọc sách...

Theo vợ chồng anh Xiao Pang, chủ nhân của căn nhà, con gái họ sẽ phát triển tốt nhất khi sống trong ngôi nhà có đầy đủ tình yêu thương, sự quan tâm của bố mẹ cũng như môi trường sống. Ngôi nhà chính là nơi tốt nhất, tác động rất lớn đến tính cách, tâm lý, thẩm mỹ của bé.

1

Không gian sống sau khi cải tạo trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn.

Ngôi nhà cũ với diện tích bên trong chỉ 32m² cùng khoảng sân trước rộng 20m² khá ọp ẹp, tồi tàn ngay lập tức được lên kế hoạch sửa chữa.

Trước khi cải tạo, không gian là phòng khách của một căn biệt thự kiểu cũ. Chiều cao của không gian là 3,3m và không có nhà bếp cũng như phòng tắm. Để phù hợp với việc sinh hoạt của cả gia đình, không gian được lên kế hoạch bố trí các khu vực chức năng. Toàn bộ không gian chính được cải tạo khéo léo nhờ trần cao.

2

Căn nhà trước khi cải tạo.

Lối vào nhà nhỏ xinh bước vào không gian chính với phòng khách có sofa, bàn trà. Sàn giật cấp để lưu trữ đồ đạc. Phía dưới sàn nâng lên dành cho khu vực bàn ăn, khu vực bếp.

3

Lối vào phân chia hợp lý.

Khu vực phía sau sofa là bức tường rộng, đủ để đặt kệ đựng đồ. Phía dưới kệ là các cánh tủ lưu trữ các đồ đạc lặt vặt. Mọi khu vực lưu trữ được thiết kế thêm các khu vực lưu trữ phù hợp giúp không gian nhỏ thêm gọn gàng.

4

Không gian chính được tiếp nối bằng nội thất.

5

Kệ đựng đồ được bố trí phía sau sofa.

Trần cao 3,3m là ưu thế tuyệt vời giúp gia chủ có thể thiết kế thêm gác xép, nơi dành cho việc cất trữ quần áo cũng như bố trí nệm cho phòng ngủ.

6

Mọi góc nhỏ đều được thiết kế khu vực lưu trữ đồ hợp lý.

Phía trước khu vực sinh hoạt chung là bệ ngồi dành cho mọi người khi thưởng trà, trò chuyện, ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh.

7

Phía trước nơi trò chuyện là khu vực ngồi giật cấp.

8

Mọi người thoải mái ngắm nhìn không gian bên ngoài.

Gam màu trung tính được sử dụng triệt để tạo cảm giác hài hòa với tự nhiên, cân bằng với màu gỗ, vật liệu chính được ưu ái sử dụng trong decor không gian sống của gia đình trẻ.

9

Khu vực ăn uống được chọn lựa chất liệu gỗ là chủ yếu.

10

Không gian ấm cúng và gần gũi nhờ việc sử dụng màu sắc giản dị.

11

Không gian bếp sinh động với gạch ốp tường.

Khoảng sân trước được tận dụng để lát sàn nhựa giả gỗ, thêm xích đu và khu vực trồng cây cối tạo không gian vui chơi gần gũi với thiên nhiên cho con gái.

12

Góc sân chơi vui vẻ dành cho con gái.

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

Source|Afamily.vn|Thực Hiện Nhật Ánh|Theo Nhịp Sống Việt.

0
Shares