TIN TỨC CÔNG TY

Không Gian Văn Phòng Kết Hợp Showroom Đẹp Bất Ngờ Với Gam Màu Xanh Lá Chủ Đạo

KLAUS là một công ty chuyên về Thiết bị lạnh với logo mang 2 gam màu Trắng - Xanh lá nổi bật. Ở đây, Bel Decor đã lên ý tưởng sử dụng gam màu Xanh lá này một cách hiệu quả nhất, mang đến một không gian văn phòng hiện đại & thu hút, nhưng vẫn thể hiện nét được đặc trưng của KLAUS.

03

Sảnh - Ấn tượng với thiết kế quầy reception từ đá tự nhiên

02

Không gian sảnh lập tức gây ấn tượng với thiết kế quầy reception từ đá tự nhiên nguyên khối. Đằng sau quầy reception là bức tường với logo của công ty, kế bên là một ô cửa kính lớn với view nhìn đẹp mắt ra bên ngoài.

Nội thất Showroom - Hiện đại với điểm nhấn là gam màu Xanh lá

05

Có thể thấy bên cạnh phong cách nội thất được lựa chọn hướng đến sự hiện đại và mạnh mẽ, gam màu Xanh lá cũng được sử dụng một cách khéo léo để tạo điểm nhấn cho showroom. Đây là một lựa chọn hợp lí bởi gam màu Xanh lá cũng là gam màu nằm trong thiết kế logo của văn phòng.

Khu vực tiếp khách - Thoáng đãng với view nhìn đẹp

04

Không gian tiếp khách của showroom với thiết kế đơn giản, hiện đại, hướng sự chú ý của người sử dụng ra sân vườn xanh mát bên ngoài thông qua một vách kính lớn.

Không gian làm việc thiết kế với phong cách Công nghiệp

01

Có thể dễ dàng nhận thấy phong cách Công nghiệp được sử dụng chính cho không gian nội thất văn phòng này. Các lựa chọn như: tường, sàn bê tông, hệ trần mở… là đặc điểm nổi bật của phong cách này.

Thiết kế thang thép hiện đại

06

Một cầu thang thép sơn xám với tiểu cảnh sân vườn ở không gian gầm cầu thang cũng là một thiết kế nổi bật trong không gian văn phòng ở đây.

Phòng giám đốc sang trọng với nội thất gỗ

07

Không gian phòng giám đốc có thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng bởi cách sử dụng vật liệu gỗ rất tinh tế.

09

Bên cạnh nội thất gỗ, chất liệu da cũng được sử dụng và kết hợp rất ăn ý với không gian chung của văn phòng.

10

Gam màu Đen được sử dụng nhiều ở một số không gian. Gam màu này cũng thường xuyên xuất hiện trong các không gian nội thất văn phòng hiện đại, nhất là những văn phòng theo phong cách thiết kế Công nghiệp.

Pantry với vật liệu bê tông thô mộc và nội thất gỗ

08

Pantry có thiết kế tường, sàn được hoàn thiện với bê tông thô mộc và trần đóng thạch cao. Một bộ bàn gỗ dài nguyên tấm ngay trung tâm cũng là một lựa chọn phù hợp với kiểu không gian văn phòng trong thiết kế.

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares