THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE/ RESTAURANT

Thiết kế nội thất Cafe/ Restaurant

Trong những năm gần đây, có thể thấy những quán cà phê được mở ra rất nhiều do nhu cầu từ xã hội. Bài viết ngày hôm nay sẽ làm bạn ngạc nhiên với một thiết kế quán cà phê rất đẹp, theo phong cách hiện đại và thô mộc từ Bel Decor. Cùng xem và khám phá những không gian thú vị trong thiết kế này bạn nhé!

thiet ke noi that coffee shop 4

Quầy order bắt mắt

thiet ke noi that coffee shop 1

Quầy order chắc chắn là yếu tố cần được quan tâm khi thiết kế quán cà phê. Một quầy order được thiết kế đẹp mắt sẽ để lại những ấn tượng tốt cho khách hàng khi họ mới đặt chân vào quán. Như trong thiết kế này, quầy order ngay lập tức ghi điểm với cách sử dụng vật liệu thô mộc từ địa phương như: gạch nung, gỗ… khéo léo kết hợp cùng màu xanh nổi bật. 

Bên cạnh nguồn sáng tự nhiên được cung cấp đầy đủ từ ô cửa kính lớn, hệ đèn treo cũng được bổ sung nhằm đảm bảo chiếu sáng cho không gian, vừa là yếu tố trang trí cho quầy.

Không gian trưng bày

thiet ke noi that coffee shop 2

Ngay kế quầy order là không gian trưng bày được thiết kế để trưng bày những sản phẩm thủ công của cửa hàng. Khách hàng trong thời gian chờ đợi order hoặc thanh toán có thể tiện ghé xem qua và chọn mua. 

Về thiết kế, để làm nổi bật sản phẩm trưng bày, ở đây sử dụng màu gỗ sáng cho kệ đóng, nổi bật trên màu nâu sẫm của gỗ ốp tường và trần. Những sản phẩm được sắp xếp gọn gàng cùng thiết kế đẹp mắt, không gian này không chỉ góp phần làm đẹp mà còn giúp tăng doanh thu cho cửa hàng. 

Zone 1 - Không gian năng động

thiet ke noi that coffee shop 3

Quan trọng nhất trong thiết kế quán cà phê vẫn là những không gian thưởng thức dành cho khách hàng. Ở thiết kế này có sự thay đổi giữa những không gian giúp quán có sự đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng. 

Không gian đầu tiên sử dụng những vật liệu thô mộc, kết hợp cùng cách xử lí trần thô theo phong cách công nghiệp, phù hợp với những đối tượng trẻ và năng động, là nơi lý tưởng để những nhóm bạn tụ tập. 

Zone 2 - Không gian yên ắng

thiet ke noi that coffee shop 5

Không gian tiếp theo được thiết kế mang đến cảm giác nhẹ nhàng, yên ắng với cách sử dụng vật liệu và màu sắc trang nhã. Đây là góc lý tưởng để thưởng thức một cuốn sách hay bên cạnh tách cà phê thơm ngon. 

Zone 3 - Không gian thân mật và ấm cúng

thiet ke noi that coffee shop 6

Thêm một góc không gian thú vị được thiết kế hài hòa với không khí ấm cúng và thân mật. Thay vì sử dụng những bức tường trang trí thông thường, ở đây sử dụng vườn cây đứng, tạo nên một góc xanh mát cho quán. 

Khu vệ sinh hiện đại

thiet ke noi that coffee shop 10

Khu vệ sinh sử dụng tông màu trung tính tạo cảm giác hiện đại và sạch sẽ. Đá tự nhiên được dùng để ốp tường và sàn cũng giúp việc lau chùi được dễ dàng. Nhà vệ sinh là một không gian phụ nhưng cũng đóng vai trò khá quan trọng trong những công trình công cộng như thiết kế quán cà phê.

Không gian ngoài trời ấn tượng

thiet ke noi that coffee shop 8

Bên cạnh những không gian trong nhà, thiết kế này cũng gây ấn tượng với không gian thưởng thức dành cho thực khách ở ngoài trời. Có thể thấy, với lợi thế không gian rộng rãi, rất nhiều cây xanh được bố trí giúp không gian có cảm giác gần gũi và hiện đại.

thiet ke noi that coffee shop 7

Một mái che tự động cũng được bổ sung để sử dụng trong những trường hợp mưa nắng bất chợt. Do không gian ở ngoài trời nên không cần lo lắng về vấn đề thông thoáng tự nhiên, thay vào đó, vấn đề chiếu sáng nhân tạo rất được quan tâm. Những hệ đèn led âm sàn và đèn hắt được bố trí hợp lí để cung cấp nguồn sáng, đồng thời cũng giúp làm đẹp và nổi bật không gian. 

thiet ke noi that coffee shop 9

Bạn sẽ dành thời gian đến đây để thưởng thức một tách cà phê chứ?

Bel Decor - Making Difference - Bringing Value

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares