TIN TỨC CÔNG TY

Sang Trọng Với Gam Màu Vàng Chủ Đạo

Trong thiết kế nội thất màu vàng là gam màu nóng, tượng trưng cho ánh mặt trời, mang đến nguồn năng lượng, tràn đầy hạnh phúc và lạc quan. Bel Decor sẽ giới thiệu đến bạn đọc một không gian căn hộ được thiết kế khéo léo với gam vàng gam màu này một cách vô cùng sang trọng và thú vị.

Không gian phòng khách - Sang trọng với điểm nhấn là bộ sofa nổi bật

01

Không gian phòng khách được thiết kế với những đường nét hiện đại, sang trọng. Điểm nhấn ở đây là một bộ sofa màu vàng - gam màu chủ đạo của không gian nội thất - nổi bật trên nền không gian trung tính của căn hộ.

Không gian bếp - Sử dụng đá ốp đen tinh tế

02

Không gian bếp sử dụng loại đá đen tự nhiên cho các hộc tủ, từ đây, một mặt bàn đá được mở rộng kết nối trực tiếp với bàn ăn. Thiết kế cũng khéo léo thêm vào những diện tường cây xanh để mang đến sự dễ chịu và hài hòa cho không gian bếp ăn.

03

Không gian bàn ăn và không gian phòng khách được bố trí liên tiếp, không hề xuất hiện vách ngăn. Cách bố trí mở này giúp không gian có cảm giác như được mở rộng và rất linh hoạt khi sử dụng.

Phòng làm việc - Sử dụng vách ngăn gỗ độc đáo

04

Thay vì sử dụng vách thạch cao thường thấy, thiết kế phòng làm việc ở đây được ngăn chia bởi một vách ngăn gỗ với thiết kế đẹp mắt. Đây cũng là một cách sử dụng màu vàng trong thiết kế nội thất khá hay và linh hoạt.

05

Nội thất không gian phòng làm việc hướng đến tự yên tĩnh, tinh tế và sang trọng. Có thể thấy tuy màu vàng không hề sử dụng nhiều, nó vẫn trở nên nổi bật nhờ cách sử dụng màu sắc tiết chế và thông minh.

06

Không gian phòng làm việc được bố trí phía sau phòng khách. Ở đây thiết kế sử dụng bộ rèm tự động để tạo sự riêng tư và tách biệt cho 2 không gian này.

Không gian phòng ngủ - Sang trọng và đẳng cấp

07

Không gian phòng ngủ được bố trí với một bàn trang điểm trung tâm, ngăn chia giường và tủ đồ. Thiết kế chiếu sáng của phần đầu giường là một điểm nhấn thú vị trong không gian này.

08

Thiết kế giường ở đây được nâng cao độ sàn để tạo sự tách biệt nhỏ với các không gian còn lại của căn phòng.

09

Tủ đồ trong thiết kế phòng ngủ này là loại tủ khung kính. Ưu điểm của loại tủ này là thiết kế hiện đại, giúp bạn lựa chọn trang phục một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Phòng trẻ em - Vui tươi và năng động

10

Màu vàng trong không gian phòng trẻ em ở đây mang đến cảm giác vui tươi và năng động, khác hẳn với cách sử dụng màu vàng đầy sang trọng và tinh tế trong không gian.

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares