TIN TỨC CÔNG TY

Văn Phòng Kết Hợp Showroom Đa Chức Năng - Xu Hướng Mới 2020

Thiết kế không gian văn phòng ngày nay đang có sự thay đổi và hướng đến việc sử dụng đa chức năng. Được lên ý tưởng bởi Bel Decor, không gian văn phòng được giới thiệu trong bài viết này chính là một hình mẫu lý tưởng cho các văn phòng hiện đại trong năm nay: Không gian văn phòng kết hợp showroom đa chức năng.

Mặt đứng - Thiết kế tối giản sử dụng gỗ và kính

kt 2

Mặt đứng của văn phòng được thiết kế với ngôn ngữ tối giản, sử dụng 2 loại vật liệu chủ đạo là gỗ và kính cường lực. Các thanh lam gỗ được sử dụng trong thiết kế mặt đứng mang đến một cảm giác gần gũi, hài hòa với các vật liệu hiện đại.

Không gian reception - Thu hút với phong cách thô mộc

1

Khu reception sử dụng sàn bê tông hoàn thiện kết hợp ăn ý với nội thất gỗ, trong đó nổi bật nhất là chi tiết vách lam gỗ tạo điểm nhấn ấn tượng. Quầy reception bằng vật liệu bê tông là một lựa chọn mới mẻ, đơn giản mà hiệu quả trong không gian này.

Không gian trưng bày - Ấn tượng với hệ trần độc đáo

2

Bên cạnh quầy reception là không gian quầy trưng bày, một không gian đặc biệt trong thiết kế văn phòng với hệ trần độc đáo. Thiết kế hệ trần gợi cảm giác về một mái nhà nhỏ, tạo sự gần gũi và ấm cúng cho khách tham quan.

3

Những đồ nội thất gỗ mộc mạc được ưu tiên sử dụng, bên cạnh đó là các chậu cây và tường cây xanh được khéo léo kết hợp để tạo sự sinh động cho không gian nội thất.

Không gian quầy showroom

4

Không gian văn phòng trong thiết kế ở đây được thiết kế để sử dụng cho mục đích đa chức năng, bao gồm: khu vực làm việc, khu vực trưng bày và showroom. Ý tưởng tổ chức văn phòng đa chức năng rất phù hợp với những văn phòng có nhu cầu giới thiệu sản phẩm của mình đến với những khách hàng một cách trực quan nhất.

Phòng giám đốc - Sang trọng và hiện đại

5

Không gian phòng giám đốc được thiết kế sang trọng và hiện đại với nội thất gỗ chủ đạo. Điểm nhấn trong không gian này có lẽ chính là chi tiết trần gỗ với thiết kế chiếu sáng đẹp mắt.

Không gian văn phòng - Bố trí linh hoạt và gần gũi

8

Với chức năng chính là văn phòng, do đó không gian văn phòng trong thiết kế này cũng được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Cách bố trí linh hoạt cũng gần gũi với lựa chọn nội thất gỗ và những chậu cây xanh mang đến cảm hứng cho nhân viên.

Phòng pantry - Không gian thư giãn và thoải mái

9

Không gian pantry được thiết kế gần gũi và thân thiện để các nhân viên của văn phòng có thể thoải mái tận hưởng và thư giãn. Bên cạnh việc bố trí cây xanh, bức tường trong căn phòng cũng được trang trí với họa tiết rừng nhiệt đới cực hút mắt.

Thiết kế phòng vệ sinh

10

Thiết kế không gian phòng vệ sinh ở đây sử dụng những gam màu đơn giản và hiện đại.

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares