TIN TỨC CÔNG TY

Không Gian Văn Phòng Sử Dụng Vật Liệu Tự Nhiên - Xu Hướng Năm 2020

Không gian nội thất văn phòng luôn được cập nhật và thay đổi theo từng năm. Trong năm 2020, xu hướng nội thất văn phòng chính là xu hướng nhìn về tự nhiên, sử dụng những vật liệu thô mộc và gần gũi. Bel Decor hiểu rõ điều này và thực hiện chúng một cách tốt nhất trong thiết kế dự án văn phòng Telico.

Quầy reception với cách bố trí đặc biệt

OF1820 10

Không gian quầy reception ở đây được bố trí ngay tại vị trí trung tâm của văn phòng, được thiết kế đơn giản và hiện đại với gam màu trắng xám làm chủ đạo. Từ không gian quầy reception có thể tiếp cận được các không gian còn lại của văn phòng một cách dễ dàng.

Không gian ngồi đợi với bộ sofa thư giãn

OF1820 03

Kế bên quầy reception là không gian ngồi đợi với bộ sofa thư giãn, không gian ở đây rất thoáng đãng nhờ nguồn sáng tự nhiên được cung cấp đầy đủ, từ đây có thể nhìn ra được ban công với view nhìn về thành phố nhộn nhịp.

Không gian phòng họp hiện đại

OF1820 04

Không gian phòng họp của văn phòng gây ấn tượng với phong cách nội thất công nghiệp hiện đại. Sử dụng vật liệu bê tông và các gam màu trung tính làm chủ đạo, trong khi đó nội thất lại sử dụng vật liệu da và gỗ tạo sự tương phản nổi bật cho không gian văn phòng.

Không gian làm việc chung năng động và sáng tạo

OF1820 06

Không gian nội thất được thiết kế hướng đến sự hiện đại và mới mẻ, nhưng đồng thời vẫn giữ được nét gần gũi và thân thiện cho một văn phòng trẻ trung. Để làm được điều đó, thiết kế đã khéo léo lựa chọn những vật liệu thô mộc, thủ công như gạch đất nung, gạch ốp họa tiết truyền thống… để kết hợp cùng các loại vật liệu hiện đại khác một cách hài hòa.

OF1820 05

Cây xanh cũng là một yếu tố mới mẻ trong xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại. Sự xuất hiện của chậu cây lớn tạo nên sự gần gũi và thoải mái cho không gian làm việc của văn phòng.

Khu vực dành cho cho quản lý

OF1820 08

Một điều đặc biệt trong thiết kế văn phòng ở đây đó là gần như không xuất hiện vách ngăn giữa các không gian tách biệt. Đối với khu vực dành cho quản lý cũng vậy, việc không xuất hiện vách ngăn giúp cho không gian văn phòng thoải mái và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

OF1820 09

Từ khu vực này có thể dễ dàng quan sát được không gian làm việc của cả văn phòng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ban công thoáng đãng để thư giãn

OF1820 01

Không gian ban công được tận dụng để làm nơi thư giãn cho nhân viên với thiết kế bức tường cây đơn giản từ khung thép và bộ bàn ghế nhỏ. Các khoảng hốc tường cũng được tận dụng để bố trí các kệ tủ gỗ để làm không gian lưu trữ tuyệt vời.

Khu vực pantry và nhà vệ sinh

OF1820 02

Thiết kế quầy pantry và khu vệ sinh cho văn phòng cũng được thiết kế hài hòa và đồng bộ với tổng thể của không gian văn phòng. Các chi tiết đều được cân nhắc kỹ lưỡng để tạo sự tiện nghi và tận dụng không gian nhất có thể. 

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares