TIN TỨC CÔNG TY

Bất Ngờ Với Không Gian Văn Phòng Phối Màu Đúng Chuẩn Năm 2020

Được viện Pantone bình chọn là màu sắc của năm 2020, Classic Blue - Xanh cổ điển đang là xu hướng trong các thiết kế nội thất gần đây. Một trong những lý do xanh cổ điển được chọn là gam màu của năm bởi sắc xanh hài hòa, mang lại cảm giác dễ chịu và còn tượng trưng cho hòa bình. Không gian văn phòng mà Bel Decor muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay là một ví dụ thành công khi ứng dụng gam màu này trong thiết kế nội thất văn phòng.

Sảnh tiếp đón - Không gian hiện đại với gam màu Classic Blue

03

Không gian sảnh tiếp đón được hoàn thiện với nội thất gỗ và gam màu xanh chủ đạo, được kết hợp một cách khéo léo và thu hút. Với diện tích gần 1000m2, không gian văn phòng trong thiết kế này hướng đến cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng cho văn phòng.

Khu ngồi đợi với ghế sofa thoải mái

04

Khu vực ngồi đợi nằm trong không gian sảnh tiếp đón cũng được thiết kế hài hòa với sự tiếp tục của gam màu xanh nổi bật. Thiết kế ở đây muốn mang đến sự thoải mái và dễ chịu bằng việc bố trí những chậu cây xanh như một background dễ chịu cho không gian này.

Không gian làm việc - Hướng đến sự năng động và sáng tạo

05

Không gian làm việc của văn phòng ở đây được thiết kế hướng đến sự năng động và sáng tạo với cách phối màu đẹp mắt. Các khu vực làm việc cũng như tủ lưu trữ được bố trí theo cụm một cách hợp lý và tiện lợi.

Phòng họp lớn kết hợp showroom trưng bày - Ấn tượng với nội thất gỗ và gam màu tối

07

Với không gian phòng họp lớn, thiết kế vẫn tiếp tục sử dụng vật liệu gỗ để tạo sự đồng nhất với không gian làm việc. Điểm khác biệt ở đây nằm ở việc sử dụng gam màu tối chủ đạo tạo cảm giác chuyên nghiệp và ấn tượng.

08

Thiết kế chiếu sáng và lựa chọn nội thất trong không gian phòng họp cũng là những lựa chọn hợp lý để kết hợp cùng tạo nên một không gian rất ấn tượng.

Không gian truyền thống

12

Không gian phòng truyền thống được thiết kế để tôn vinh những thành tích đáng kể qua từng năm của văn phòng với thiết kế hiện đại và đẳng cấp.

Không gian nghỉ ngơi thoải mái

14

Không gian nghỉ ngơi sử dụng bộ đôi màu sắc đối lập là xanh - vàng tạo sự tương phản thú vị, với các thiết kế giường tầng được bố trí làm chỗ nghỉ ngơi cho các tuyển thủ nhí.

Phòng giám đốc - Hiện đại, sang trọng

16

Thiết kế không gian phòng giám đốc hướng đến phong cách hiện đại, sang trọng với nội thất gỗ màu tối, điểm nhấn là màu xanh được sử dụng ở bức tranh trang trí tường.

Không gian phòng họp nhỏ

17

Không gian phòng họp nhỏ được thiết kế để sử dụng cho nội bộ công ty, do đó, các vật liệu được lựa chọn nhằm tạo cảm giác ấm cúng và kết nối giữa các thành viên.

Phòng chủ tịch - Sang trọng với nội thất gỗ tự nhiên

19

Bằng việc sử dụng nội thất cao cấp kết hợp cùng với gỗ tự nhiên, không gian phòng giám đốc tạo ấn tượng sang trọng và tinh tế.

20

Không gian phòng chủ tịch rộng rãi và thoáng đãng với những kệ tủ gỗ tự nhiên sang trọng cùng các không gian tiện nghi khác như bộ bàn sofa tiếp khách trang trọng.

22

Không gian phòng riêng cho chủ tịch cũng được thiết kế tinh tế với nội thất cao cấp và sang trọng.

Khu ăn uống - Rộng rãi và linh hoạt

23 1

Bên cạnh chức năng văn phòng, thiết kế ở đây còn kết hợp với nơi lưu trú cho đội tuyển bóng đá của tập đoàn, do đó, không gian ăn uống yêu cầu được thiết kế rộng và bố trí linh hoạt nhất có thể.

25

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares