TIN TỨC CÔNG TY

Không gian cà phê biệt thự ấn tượng & yên tĩnh giữa lòng phố thị

Là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp của kiến trúc cổ điển và hiện đại trong khuôn viên sân vườn rộng rãi, yên tĩnh; có rất nhiều thứ sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng với dự án villa cà phê được thiết kế bởi Bel Decor.

Không gian cà phê - biệt thự sân vườn độc đáo

SAN VUON 2

Giữa lòng phố thị ồn ào và đông đúc, sự xuất hiện của những không gian cà phê sân vườn rộng lớn không khác gì những viên ngọc quý. Những thực khách khó tính luôn muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ, cảm giác khi thư giãn được hòa mình cùng với cây cối và thiên nhiên - đó cũng là những giá trị mà dự án muốn mang đến.

SAN VUON 1

Không gian bên ngoài là sự kết hợp khéo léo giữa thiết kế sân vườn với cách bày trí bàn ghế phục vụ cho thực khách. Các lối đi và vị trí ngồi được tính toán và cân nhắc hợp lí để đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Mang nguồn cảm hứng hoài cổ vào không gian phố thị

SAN VUON 6

Không gian cảnh quan bên ngoài của dự án là sự kết hợp ăn ý giữa yếu tố cổ điển và hiện đại. Sự kết hợp thú vị đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ ấy đã mang đến một kết quả ấn tượng đối với cả những thực khách khó tính nhất.

Nội thất sang trọng, tinh tế và đẳng cấp

TANG 1 V3

Không gian nội thất bên trong được thực hiện sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Gam màu chủ đạo ở đây sử dụng những gam màu trung tính, hạn chế những màu sắc quá nổi bật nhằm mục đích mang đến sự sang trọng, dễ chịu.

TANG TRET V1

Không sử dụng quá nhiều màu sắc cho không gian nội thất, thay vào đó, thiết kế ở đây đã sử dụng những đồ nội thất bằng đồng hoặc mạ đồng để mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho không gian nội thất.

Không gian kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

TANG TRET V7

Bên cạnh việc kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, nội thất trong công trình này cũng biến tấu với những hình thức không gian khác nhau để mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho thực khách.

Một hình thức kinh doanh mới mẻ, đáng trải nghiệm

FACADE 3

Bên cạnh được sử dụng như một không gian cà phê sân vườn sang trọng; thiết kế ở đây cũng có thể được sử dụng để phục vụ cho những sự kiện và triển lãm quy mô vừa và nhỏ. Đây là một hình thức kinh doanh linh hoạt mang đến những trải nghiệm mới mẻ, rất xứng đáng để bạn dành thời gian bên gia đình và người thân những dịp đặc biệt!

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares