TIN TỨC CÔNG TY

Ấn Tượng Với Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Sử Dụng Đá Tự Nhiên

Nội thất văn phòng ngày càng phát triển đa dạng với nhiều phong cách thiết kế ấn tượng. Không gian văn phòng được giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay là một thử nghiệm thú vị với chất liệu đá tự nhiên sang trọn. Cùng nhau khám phá ngay nội thất văn phòng tuyệt vời này để học hỏi và truyền cảm hứng bạn nhé!

Sảnh tiếp đón - Sang trọng với đá Marble

TangTret RevB V2

Không gian sảnh tiếp đón ở đây sử dụng đá marble làm vật liệu chủ đạo để lát sàn và ốp trang trí tường. Nội thất ở đây chọn tông màu xám đậm là một ý tưởng để cân bằng và tạo sự hài hòa dễ chịu cho không gian.

TangTret RevB V1

Tại khu vực sofa chờ, đằng sau vách đá marble là bức tường gỗ với thiết kế chiếu sáng đẹp mắt. Kết hợp vật liệu gỗ ở đây cũng là một lựa chọn phù hợp, mang đến cảm giác ấm cúng hơn cho không gian sảnh đón tiếp.

Hành lang hiện đại với chi tiết lam

TangTret RevB V3

Khu vực hành lang cũng được thiết kế để trở nên thu hút hơn với chi tiết lam gỗ màu xám. Sử dụng sàn đá marble không chỉ tạo sự sang trọng mà còn tạo cảm giác xuyên suốt nội thất văn phòng.

TangTret RevB V4

Dọc hành lang có bố trí sofa chờ và trưng bày những hình ảnh nổi bật của văn phòng sử dụng.

Nội thất thoáng đãng với view nhìn mở

TangTret RevB V5

Nội thất trong thiết kế ở đây cũng ghi điểm với việc mở view nhìn thoáng đãng ra không gian sân vườn bên ngoài. Đây cũng là một cách làm hay để tạo sự gắn kết với thiên nhiên cho người sử dụng.

Không gian thư giãn sử dụng tông màu trắng chủ đạo

TangTret RevB V7

Không gian thư giãn ở đây sử dụng tông màu trắng chủ đạo với các lựa chọn nội thất tinh tế. Bên cạnh những bức tường ốp đá marble trắng, gỗ tự nhiên cũng được bổ sung để mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian.

TangTret RevB V8

Một bức tường gỗ với các hộp đèn thiết kế rất tỉ mỉ chính là điểm nhấn ấn tượng trong không gian này.

Không gian làm việc hiện đại

TangTret RevB V9

Không gian làm việc với bảng màu sắc cơ bản: trắng và xám là một lựa chọn phù hợp và hiệu quả. Sự thay đổi vật liệu sàn sang thảm màu xám đậm cũng là một chi tiết hợp lí, mang đến sự mới mẻ cho không gian làm việc.

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares