TIN TỨC CÔNG TY

Thiết Kế Văn Phòng Kết Hợp Showroom Với Không Gian Sân Vườn Đẹp Mắt

Không gian văn phòng trong quá khứ từng rất nhàm chán với những kiểu bố trí công nghiệp và thiếu mảng xanh. Tuy nhiên, những nhược điểm đó đã dần thay đổi và được khắc phục qua các thiết kế văn phòng hiện đại trong những năm gần đây. Cùng tham khảo một thiết kế đẹp mắt của Bel Decor nhé!

Không gian sân vườn - Nhịp điệu của những khung vòm

kt 2

Khác với không gian văn phòng trước đây, các mảng xanh và không gian sân vườn rất được quan tâm trong thiết kế văn phòng hiện đại. Ở đây, các chuyên gia đã sử dụng những vòm kiến trúc độc đáo, tạo nên một nhịp điệu riêng và biến không gian sân vườn trở thành một không gian điểm nhấn cho thiết kế văn phòng.

Thiết kế mặt đứng - Đường nét hiện đại ấn tượng

Facade 8

Mặt đứng của văn phòng được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại với sự tiết chế trong việc sử dụng vật liệu, nhấn mạnh sự chú ý vào những đường nét kiến trúc mạnh mẽ của mặt đứng.

Không gian nghỉ ngơi ngoài trời

Facade 10

Một khu vực chòi nghỉ được bố trí bên ngoài công trình để làm chỗ nghỉ ngơi hoặc ngồi đợi cho những vị khách ghé thăm văn phòng. Các lựa chọn nội thất và kiến trúc đều được cân nhắc theo một gam màu trung tính hiện đại, đảm bảo tính thống nhất của thiết kế.

Mặt cắt không gian chính - Bố trí linh hoạt

Showroom 2

Từ mặt cắt không gian chính, chúng ta có thể quan sát toàn bộ các không gian sử dụng được bố trí một cách linh hoạt. Các không gian được ngăn chia khéo léo mà không cần sử dụng đến các vách ngăn xây cố định.

Không gian showroom - Đơn giản mà hiệu quả

Showroom 3

Không gian showroom được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo, đây là một lựa chọn tuyệt vời nhằm nhấn mạnh sự chú ý đến những vật phẩm trưng bày.

Showroom 4

Mỗi không gian trong thiết kế Showroom đều có sự khác biệt, được bố trí nhằm phù hợp với đối tượng được trưng bày.

Showroom 8

Bên cạnh các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng phục vụ cho mục đích trưng bày, nguồn sáng tự nhiên cũng được bổ sung đầy đủ. Không gian showroom nhờ đó trở nên thoáng đãng và có được view nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài.

Không gian văn phòng - Tươi mới và năng động

Working 1

Ngoài chức năng Showroom trưng bày, không gian văn phòng cũng được kết hợp trong thiết kế này. Kết hợp nhiều chức năng là một xu hướng rất phổ biến trong các thiết kế văn phòng hiện đại.

Working 2

Cùng các màu sắc trung tính hiện đại, thiết kế không gian văn phòng còn kết hợp tông màu cam nổi bật để tạo cảm giác năng động và mới mẻ.

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares