TIN TỨC CÔNG TY

Không Gian Nhà Vườn Yên Bình Và Ấm Cúng

Giữa lòng thành phố hiện đại, đôi khi những gì chúng ta mong muốn và tìm kiếm chỉ là một góc nhỏ xanh mát, thư giãn. Thiết kế nhà vườn trong bài viết hôm nay là một không gian sống đáng mơ ước bởi sự tiện nghi và vẻ đẹp yên bình.

Designed by Bel Decor

Ngoại thất đậm chất nhà vườn trong ngôi nhà hiện đại

hinh 07

Nét đẹp duyên dáng của không gian nhà vườn truyền thống được thiết kế khéo léo đưa vào không gian ngôi nhà hiện đại ở đây. Đó là hàng hiên với bộ bàn gỗ ngoài trời giữa một sân vườn nhỏ xanh mát, nơi mọi người trong gia đình có thể thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn.

Tận dụng hành lang nhỏ thành không gian thư giãn

hinh 05

Những ngôi nhà trong thành phố đa số đều bị hạn chế về mặt diện tích, do đó, việc tận dụng các không gian nhỏ hoặc hành lang là rất quan trọng. Thiết kế ở đây đã tận dụng hành lang nhỏ thành không gian thư giãn với chiếc võng treo cực sáng tạo.

Phòng khách hiện đại và khang trang

hinh 01

Phòng khách gây ấn tượng với không gian thoáng đãng và khang trang. Những lựa chọn nội thất mang đến cảm giác thoải mái và phù hợp với không gian hiện đại bên trong ngôi nhà.

hinh 02

Kệ ti vi được bố trí ở giữa như một vách ngăn cho không gian phòng khách. Đằng sau nó là một tiểu cảnh sân vườn nhỏ và cầu thang kết nối đến tầng 2.

Không gian trà đạo

hinh 03

Một không gian khá đặc biệt trong thiết kế ngôi nhà ở đây chính là phòng trà đạo được thiết kế phía sau phòng khách. Một vách ngăn gỗ giúp ngăn chia và tạo sự yên tĩnh cho phòng trà đạo.

Không gian bếp và phòng ăn rộng rãi

hinh 06

Phòng ăn được bố trí ngay dưới trần kính và miệng giếng trời, cùng với đó là cách bố trí vườn cây đứng tạo nên một không gian thú vị cho ngôi nhà.

hinh 08

Thiết kế bếp ở đây sử dụng những vật liệu tự nhiên chủ đạo như: gỗ nâu sẫm, đá ốp tự nhiên… Sử dụng trần kính để mang đến nguồn sáng tự nhiên cũng là một điểm cộng giúp không gian ở đây thoáng đãng và đầy sức sống.

Phòng ngủ chính sang trọng và ấm cúng

hinh 09

Chúng ta có thể cảm nhận được vẻ sang trọng và ấm cúng bên trong phòng ngủ chính. Các lựa chọn nội thất ở đây đơn giản mà hiệu quả với vật liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo, kết hợp với đó là gam màu xanh rêu sang trọng.

Phòng ngủ cho trẻ năng động và sáng tạo

hinh 12

Khác với không gian phòng ngủ chính, không gian phòng ngủ cho trẻ mang đến cảm giác năng động và sáng tạo. Trang thiết bị nội thất đều hướng đến sự mới mẻ và tươi vui, rất phù hợp với những bé trai năng động.

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares