TIN TỨC CÔNG TY

Tiệm Bánh Cà Phê - Đẹp Khó Tin

Những ngôi nhà phố mặt tiền bên cạnh chức năng để ở còn thường được sử dụng với mục đích kinh doanh bởi vị trí thuận lợi của chúng. Để cải tạo một không gian nhà phố thành cửa hàng thương mại, chắc chắn bạn phải tham khảo ý kiến của những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế. Cùng tham khảo dự án tiệm bánh cà phê Bel Decor vừa hoàn thành đầy thuyết phục và thú vị nhé!

Thiết kế mặt đứng - Hiện đại và sang trọng

11

Thiết kế mặt đứng cửa hàng hướng đến sự tối giản, có thể cảm nhận được qua cách phối vật liệu đơn giản mà hiệu quả. Một khung cửa kính lớn được sử dụng tạo vẻ đẹp hiện đại cho mặt đứng cửa hàng, đồng thời cũng cho thấy được không gian nhộn nhịp bên trong.

Nội thất - Không gian ấm cúng với phong cách công nghiệp

3

Tông màu nâu sẫm dễ dàng là lựa chọn để mang đến cảm giác sang trọng và ấm cúng, đây cũng là tông màu chủ đạo được sử dụng đồng thời cho nội thất bên trong. Phong cách nội thất ở đây có thể nhận thấy là phong cách công nghiệp với cách xử lí trần thô sơn trắng, kết hợp với những vật liệu như gạch đất nung để trang trí tường.

Quầy pha chế - Ấn tượng với quầy trưng bày

4

Quầy pha chế đóng vai trò rất quan trọng, được thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng với một gian trưng bày đẹp mắt.

1

Tại mặt đứng này ta có thể nhìn thấy cách bố trí hợp lí của quầy pha chế cùng với không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm. Các vật dụng pha chế được sắp xếp gọn gàng trên kệ gỗ, cùng với đó là bảng menu treo cao để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

2

Đối diện quầy pha chế là không gian dành cho khách hàng với thiết kế ấm cúng, hiện đại. Bức tường với gạch đất nung được sắp xếp theo kiểu họa tiết truyền thống là một điểm nhấn thú vị cho thiết kế bức tường.

Nội thất ấm cúng với chất liệu gỗ

7

Không gian tầng 2 được thiết kế theo phong cách nội thất Bắc Âu với tường gạch sơn trắng, sử dụng những bộ ghế sofa thoải mái màu xám đậm.

Không gian thoáng đãng với nguồn sáng tự nhiên

9

Nguồn sáng tự nhiên được tận dụng tốt là yếu tố quan trọng giúp không gian bên trong cảm giác được thoáng đãng và rộng rãi hơn. Nội thất với tông màu cơ bản đen và trắng cũng là một lựa chọn phù hợp với không khí chung của quán.

10

Bức tường gạch được sơn trắng kết hợp cùng tấm gỗ sơn xám, cùng với đó là những thông điệp thú vị được in trên bức tường.

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares