TIN TỨC CÔNG TY

Không Thể Rời Mắt Với Nội Thất Văn Phòng Phong Cách Công Nghiệp

Không gian văn phòng hiện đại là từ khóa hot trong những năm gần đây, đi liền với xu hướng làm việc và phát triển của xã hội. Với Bel Decor, không gian văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là không gian tương tác, kết nối giữa các nhân viên trong một môi trường cởi mở, năng động. Cùng khám phá một dự án thiết kế nội thất văn phòng tuyệt đẹp để được truyền cảm hứng bạn nhé!

Sảnh đón tiếp - Ấn tượng với không gian thoáng đãng và hiện đại

01

Sảnh đợi gây ấn tượng với không gian cực thoáng đãng cùng thiết kế hiện đại mang hơi hướng công nghiệp. Các lựa chọn nội thất đều tiết chế và tối giản, tạo cảm giác dễ chịu và thẩm mỹ hiện đại cho không gian sảnh đón tiếp.

Quầy tiếp tân - Hiện đại nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng, chào đón

02

Quầy tiếp tân sử dụng vật liệu gỗ chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng và chào đón. Nhờ sử dụng những vật liệu thô mộc như bê tông làm nền mà các đồ nội thất gỗ trở nên nổi bật hơn.

Khu họp nội bộ - Không gian thoải mái, năng động

03

Khu họp nội bộ được bố trí tạo cảm giác thoải mái, được ngăn chia bởi những lưới sắt có thể dễ dàng quan sát được không gian làm việc bên ngoài.

Không gian làm việc - Hiện đại, chuyên nghiệp và tạo cảm giác tập trung

04

Không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, sử dụng tông màu đen làm chủ đạo kết hợp với vật liệu gỗ tự nhiên. Nội thất tối giản theo phong cách công nghiệp tạo cảm giác hiện đại và sự tập trung cần thiết khi làm việc.

Bàn quản lý - Bố trí hợp lí và riêng tư

05

Không gian làm việc cho quản lý được bố trí hợp lí, dễ dàng quan sát được quy trình làm việc mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Phòng giám đốc - Hiện đại và sang trọng

07

Nội thất của phòng giám đốc được thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại. Ô cửa lá sách giúp cho căn phòng thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Phòng trưởng phòng - Thiết kế tối giản tạo cảm giác chuyên nghiệp

10

Không gian dành cho các trưởng phòng được thiết kế tối giản với nội thất gỗ và đồ bọc da sang trọng, tạo cảm giác chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Phòng họp lớn - Trang thiết bị hiện đại và ấn tượng

14

Phòng họp lớn sử dụng chiếc bàn gỗ dài với nội thất cùng các trang thiết bị hiện đại, tạo sự tiện nghi tối đa cho không gian quan trọng này.

Phòng họp nhỏ - Thiết kế chiếu sáng và trang thiết bị hiện đại

16

Bên cạnh các giải pháp lấy sáng tự nhiên giúp không gian bên trong luôn thoáng đãng, các thiết kế chiếu sáng đẹp mắt cũng được quan tâm.

Khu pantry - Thiết kế mở với nội thất năng động, trẻ trung

17

Khu pantry được thiết kế theo phong cách năng động và trẻ trung với sự lựa chọn màu cam làm chủ đạo. Ngay trung tâm không gian này là chiếc bàn cao, nơi các nhân viên có thể sử dụng để ăn uống hoặc làm việc tùy thích.

18

Các kệ gỗ khung sắt cũng được sử dụng như những vách ngăn hở, được sử dụng để trưng bày hoặc trang trí với những chậu cây nhỏ xinh. 

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor|Quality With Creativity

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares