TIN TỨC CÔNG TY

Thiết kế nội thất|Căn hộ tối giản cho hội độc thân

Một anh chàng hay cô nàng độc thân hiện đại sẽ không bao giờ e ngại trước câu hỏi bao giờ kết hôn của bạn bè mà luôn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách trọn vẹn nhất. Những gam màu lạnh luôn là cạ cứng của họ bởi chúng sắc nét, đơn giản và quyến rũ như chính chủ nhân căn phòng.

Thiết kế: Bel Decor

thiet ke noi that Masteri 1

thiet ke noi that Masteri 5

Các tông màu tối trên tường, giá treo đồ và ghế sofa tạo nên cái nhìn vô cùng khỏe khoắn, cá tính và mạnh mẽ. Hạn chế của thiết kế này là cần trang bị nhiều đèn chiếu sáng hơn nhưng điều này thường không gây nhiều phiền toái cho những ai chỉ muốn nằm nghỉ hay tập trung vào sở thích riêng sau ngày làm việc căng thẳng.

thiet ke noi that Masteri 7

Tương tự như phòng khách, khu vực phòng ngủ khá đơn giản, thuần các tông màu trung tính và tối rất ấn tượng. Các tông màu này, ngoài yếu tố thẩm mỹ, còn khá dễ vệ sinh và lau dọn. Hội độc thân lười nhác yêu chúng vì lý do đó! Bức tranh được lựa chọn treo đầu giường thường là suy nghĩ của chủ nhân về chính bản thân mình.

thiet ke noi that Masteri 8

Khu vực bếp tích hợp phòng ăn tương đối đơn giản. Đặc biệt, bàn ăn khá ngắn và ít nội thất do đặc trưng của chủ nhân. Tuy nhiên, các thiết bị nấu nướng hiện đại của phòng bếp cho thấy dù bận rộn, hẳn những người độc thân cũng luôn mong muốn có bữa ăn nóng sốt vào ngày cuối tuần hoặc kỳ nghỉ.

thiet ke noi that Masteri 9

Từ góc nhìn này, bạn có thể quan sát trọn vẹn khu vực phòng khách. Không có gì nhiều ngoài bàn trà và chiếc ghế sofa lỉnh kỉnh gối ôm đầy màu sắc. Cách hội độc thân chiều chuộng bản thân đơn giản chỉ có thế! Một tách cafe ấm áp, vài chiếc gối thật êm để tựa lưng và một bộ phim hay!

thiet ke noi that Masteri 10

Về tổng quan, căn hộ này hẳn sẽ khiến một vài người cảm thấy hơi… lạnh lẽo bởi các tông màu trầm chiếm quá nhiều không gian. Tuy nhiên, đây không hẳn là một ý tưởng tồi bởi chúng sẽ trở thành khung nền lý tưởng cho bất cứ tác phẩm nghệ thuật nào như tranh vẽ hoặc tượng điêu khắc. Bạn nghĩ sao?

Hãy đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất hay của Bel Decor nhé!

Bel Decor - Making Difference - Bringing Value

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares