THIẾT KẾ THEO PHONG THỦY

Màu sơn hợp với nhóm Lửa: Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

Nằm trong bộ sưu tập màu sắc Màu mới – Vận hội mới của Dulux theo đặc điểm tính cách của 12 cung Hoàng Đạo, bộ màu sắc của cung Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã là những màu sắc đặc trưng của Nhóm Lửa.
 
12 cung Hoàng Đạo được chia đều thành 4 nhóm Nước, Lửa, Khí, Đất.
Người thuộc Nhóm Lửa phản ứng với năng lượng rất nhanh. Họ thích hoạt động, sẵn sàng dịch chuyển, mạo hiểm. Những người thuộc nhóm này tự tin, duy tâm và khao khát khám phá cuộc sống. Vì vậy màu sắc của nhóm này thường có màu Đỏ để thể hiện sự nồng nhiệt mạnh mẽ đặc trưng của nhóm tính cách này.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Với tính cách phóng khoáng, lạc quan và hướng ngoại, những người cung Sư Tử thường tiên phong trong mọi việc, không ngại gian khó và sống đầy đam mê với công việc và tình yêu. Sư Tử có thể được xem là cung nổi bật nhất trong nhóm nguyên tố Lửa, vì vậy gam màu của cung này hầu hết xoay quanh những gam màu nóng, có yếu tố nhiệt và năng lượng như đỏ, cam, vàng. Ngôi nhà của cung Sư Tử tất nhiên sẽ có nhiều gam màu nóng để tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, luôn thổi bừng lên mọi nhiệt huyết.
 
Tuy vậy, sự bộc trực và tiên phong đôi khi cũng khiến Sư Tử gặp chút khó khăn trong việc giải quyết các hệ quả do tính cách mình gây ra. Vì thế không nhất thiết sử dụng toàn bộ các gam màu nóng trong ngôi nhà của Sư Tử, hãy cân bằng bởi gam màu trung tính lạnh để giúp cho các Sư Tử có được phút giây tỉnh táo và thư giãn.
Thiet ke noi that BelDecor vn img20161229212721045
 
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Nhiệt huyết và tin tưởng là ưu điểm chính của Bạch Dương. Vì vậy Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa, mang đặc điểm đặc trưng của Lửa.
Nhóm màu nóng có tính nhiệt như đỏ, đỏ sậm, cam tiêu biểu cho sự ấm áp, tỏa nhiệt, luôn rực cháy, khi mất lửa chính nhóm màu nóng sẽ giúp Bạch Dương nhen nhóm lại và rực cháy tiếp tục.
Nhưng Bạch Dương ngây thơ và đôi khi suy nghĩ rất đơn thuần vẫn phù hợp với không gian chủ đạo màu trắng và các màu trung tính nóng xuất phát từ nhóm đỏ - cam.
 
Thiet ke noi that BelDecor vn img20161229212721425
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Thuộc nhóm nguyên tố Lửa, màu sắc của cung Nhân Mã mang nhiều đặc tính của Lửa như sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt, lạc quan, giàu tri thức, đó là nhóm màu nóng như đỏ, hồng, tím. Người cung Nhân Mã có khả năng ứng xử khôn khéo và tử tế nên thường được nhiều người ưa thích, đặc biệt Nhân Mã cũng có linh cảm nhạy bén nên luôn có sự chủ động trong mọi tình huống của cuộc sống.
Nhóm màu đỏ tiêu biểu cho sự cuồng nhiệt và năng lượng dồi dào, nhóm màu hồng đại diện cho tinh thần lạc quan và sự phóng khoáng, nhóm màu tím lại chứa đựng sự sâu sắc và lãng mạn. Nhóm màu nóng kết hợp tạo nên nguồn năng lượng dồi dào và bất tận khiến cho Nhân Mã gần như vận động và trải nghiệm trong suốt cuộc đời.
 
Thiet ke noi that BelDecor vn img20161229212721510
 

Bel Decor - Making Different - Bringing Value

(Source: Afamily)

 

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares