THIẾT KẾ NỘI THẤT

[Tin tức] Anh Quốc Và 6 Khách Sạn Đáng Đến Nhất

Cùng điểm qua 6 địa điểm khách sạn đáng trải nghiệm nhất tại Anh Quốc với mỗi nơi đều sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ rất riêng, từ thanh lịch, nồng ấm cho đến trẻ trung, ngọt ngào.

1/ HECKFIELD PLACE

Đia điểm: Hampshire.
Thiết kế: Spratley & Partners.

Là một khối biệt thư kiểu Georgian tại vùng nông thôn Hampshire, khách sạn Heckfield Place được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm tự nhiên nhất. Sở hữu khuôn viên rộng 400 mẫu với hồ nước, vườn treo và thậm chí là cả một trang trại cung cấp thực phẩm tươi cho 2 nhà hàng trong công trình, Heckfield Place không chỉ cuốn hút bởi tông màu đất trầm tĩnh mà chính “tinh thần hữu cơ” tại đây cũng góp phần không nhỏ vào việc đốn gục con tim của những vị khách tìm đến.

1

Ảnh: Heckfield Place.

2/ UNIVERSITY ARMS

Địa điểm: Cambridge.
Thiết kế: John Simpson & Martin Brudnizki.

Khách sạn University Arms tại Cambridge được xây dựng ban đầu vào năm 1834 nhưng gần đây đã được mở cửa trở lại sau đợt cải tạo trị giá 80 bảng của KTS John Simpson cùng Martin Brudnizki. Dựa trên lịch sử hình thành của thành phố, Brudnizki đã tạo nên những không gian với chi tiết văn học như cảm hứng bìa sách cổ hay tên gọi được đặt theo nhiều tác giả nổi tiếng.

2

Ảnh: Taran Wilkhu.

3/ MOLLIE’S MOTEL AND DINER

Địa điểm: Oxfordshire.
Thiết kế: Soho House.

Với tông màu lạnh bao phủ hầu hết công trình và hệ thống vật dụng nội thất theo tiêu chuẩn sang trọng về quy mô, kích thước, Mollie’s Motel and Diner được thiết kế nhằm lật lại các khái niệm điển hình của một khách sạn ven đường. Tọa lạc trên trục đường cao tốc tại Oxfordshire, không gian đậm kiểu Mỹ của Mollie’s Motel and Diner còn được thể hiện qua các món ăn kinh điển như bánh mì kẹp thịt, sữa lắc hoặc nachos.

3

Ảnh: Rich Stapleton.

4/ THE STRATFORD

Địa điểm: London.
Thiết kế: Space Copenhagen.

Xuyên qua những dãy phòng tràn đầy ánh sáng là từng hệ tường màu cát xen lẫn chất liệu da, gỗ, đồng ấm áp. tự nhiên. Khách sạn Statford dễ dàng chiều lòng bất kỳ vị khách nào bởi sắc độ trầm tĩnh của tông màu trung tính và vẻ mượt mà trong nét bo tròn của hình khối.

4

Ảnh: Jack Hobhouse.

5/ MY CHELSEA

Địa điểm: London.
Thiết kế: DH Liberty.

Tâm điểm của khách sạn My Chelsea chính là không gian quầy bar thanh lịch với những chiếc ghế nhung xanh lục trên nền đồng và sắc tường trắng, lá cây nhiệt đới. Tất cả đã tổng hòa nên một không gian thanh lịch mà vẫn vô cùng thân mật, gần gũi.

5

Ảnh: Nicholas Worley.

6/ WHITWORTH LOCKE

Địa điểm: Manchester.
Thiết kế: Grzywinski + Pons.

Toàn bộ không gian Whitworth Locke được phủ kín nhiều sắc màu ngọt ngào, trẻ trung như cam đào, xanh lam bạc, xanh rêu retro, vàng chanh cùng kết hợp với màu trắng tinh khiết trong từng khu vực khác nhau. Bên cạnh màu sắc có phần hiện đại ấy là hệ thống sản phẩm màu sắc mang hơi hướng Art Deco với chất liệu kim loại hoàn thiện sáng – bóng, đậm chất hình học trong tạo hình.

6

Ảnh: Nicholas Worley.

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

Source|Elledecoration.vn|Thực Hiện Đức Nguyên|Theo Dezeen | Ảnh Tư liệu.

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares