THIẾT KẾ NỘI THẤT

[Tin tức] Ngôi Nhà Mid-Century: Tách Cà Phê Giữa Không Gian Ấm Áp

Ngôi nhà Mid-Century đã tạo được sự thu hút với gia chủ ngay từ nhũng bước chân đầu tiên, họ thực sự bị mê hoặc bởi những dãy nhà trên con phố tại Haddon Township.

Ngôi nhà Mid-century

Địa điểm: Haddon Township, NJ.
Điện tích: 160 mét vuông.

1

Không gian nhà ở điển hình của châu Âu được trang hoàng với những món đồ nội thất mang phong cách Mid-century. Ảnh: Apartmenttherapy.

Bên cạnh những quyến rũ từ ấn tượng đầu tiên, ngôi nhà vẫn còn đó những thay đổi mà gia chủ cần phải trang hoàng lại cho thẩm mỹ ngôi nhà. Họ đã dành ra một tháng để cải tạo lại khu vực bếp, phòng tắm, phòng ngủ và biến đổi căn gác thành một không gian văn phòng. Đồng thời, các sản phẩm nội thất mang hơi hướng Mid-Century đã được cân nhắc, sử dụng nhằm đem đến không gian nội thất sự cổ điển, đương đại, vững chắc mà vẫn thật tình cảm, ấm áp. Đó cũng chính là tinh thần chung của ngôi nhà ngập nắng vàng trong trẻo.

2

Khu vực phòng ăn. Ảnh: Apartmenttherapy.

3

Không gian bếp trong trẻo. Ảnh: Apartmenttherapy.

4

Những góc trang trí thú vị, đầy cảm hứng với trẻ nhỏ. Ảnh: Apartmenttherapy.

Không gian nổi bật nhất tại đây có lẽ chính là phòng sinh hoạt chung. Ban đầu, nơi đây được thiết kế và mong muốn cải tạo thành phòng đọc sách với không gian yên tĩnh, ấm áp, cách xa mọi hình thức giải trí khác, đặc biệt là TV. Tuy nhiên, qua thời gian thực hiện, vị gia chủ đã nảy sinh ra một ý tưởng thích hợp hơn rằng tại sao chúng không thể là một phòng sinh hoạt chung, chẳng còn không gian nào khác thích hợp hơn nơi đây để gặp gỡ mọi thành viên trong gia đình.

Đây vẫn là nơi để mọi người có thể đọc sách và thư giãn, bên cạnh đó mọi thành viên trong gia đình vẫn có thể nhấm nháp những tách cà phê, lên kế hoạch cho ngày mới, nơi những đứa con vui đùa hay xây nên những pháo đài đồ chơi cho chính mình. Mặt khác, đây còn là không gian phòng mang đến nhiều cây xanh và nắng trời nhất trong công trình.

5

Không gian phòng sinh hoạt chung, linh hồn của toàn bộ công trình, nơi chất chứa bao tình cảm gia đình. Ảnh: Apartmenttherapy.

6

Nắng vẫn khẽ xuyên qua từng mành cửa, soi rọi từng vẻ đẹp ấm áp nơi ngôi nhà Mid-century. Ảnh: Apartmenttherapy.

Thật hạnh phúc khi được sống giữa những điều ta luôn yêu mến và nuôi dưỡng hàng ngày. Ngôi nhà Mid-Century chính là hình mẫu hoàn hảo nhất để nói lên điều ấy. Mấu chốt của hạnh phúc nhỏ bé đôi lúc chỉ đến khi ta tạm dừng nghĩ về những thiết kế hay ý đồ tạo dựng sắc sảo nơi không gian. Hãy yêu ngôi nhà của bạn trước nhất, đó là mấu chốt.

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

Source|Elledecoration.vn|Thực Hiện Đức Nguyên|Theo Apartmenttherapy | Ảnh Apartmenttherapy.

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares