THIẾT KẾ NỘI THẤT

[Tin tức] Khách Sạn Pulitzer Amsterdam - Màn Tái Xuất Ngoạn Mục

Tọa lạc bên dòng kênh lịch sử tại thành phố Amsterdam, khách sạn Pulitzer Amsterdam sau hơn một năm đóng cửa trùng tu nay đã trở lại với diện mạo mới mang theo tinh thần hòa quyện của quá khứ và đương đại.

1

Khách sạn Pulitzer Amsterdam bên dòng kênh lịch sử.

Được mở cửa trở lại vào tháng 8 năm 2016 sau một năm rưỡi cải tạo trùng tu, khách sạn Pulitzer Amsterdam tại Amsterdam, Hà Lan là khối công trình bao gồm 25 ngôi nhà mang giá trị lịch sử nằm dọc bờ kênh, và mỗi không gian kiến trúc lại là một câu chuyện thú vị để kể. Với hình hài mới sau khi được tu sửa, Pulitzer Amsterdam đã mang toàn bộ di sản công trình đi vào cuộc sống gần gũi theo nhiều cách khác nhau.

Địa điểm tọa lạc của khách sạn Pulitzer Amsterdam với những khu nhà 400 năm tuổi này còn từng được UNESCO công nhận như một Di sản Văn hóa Thế Giới. Để kết hợp được các yếu tố lịch sử và tiện nghi hiện đại mang cảm hứng dân cư địa phương, Jacu Straus - vị KTS đứng sau toàn bộ dự án trùng tu quy mô lớn - đã khéo léo lồng ghép những gợi ý về quá khứ trong từng ngóc ngách công trình. Một số điển hình như chi tiết dầm kiến trúc, tường thạch cao hay trần nhà ở một số khu vực hướng về Keizersgracht, hệ cầu thang ở lớn ở Saxenburg, lò sưởi chạm khắc công phu trong phòng Saxenburg, tất cả đều được trân trọng và gìn giữ vẹn nguyên.

2

3

Mỗi không gian phòng ngủ tại Pulitzer Amsterdam lại là sự bất ngờ ấn tượng riêng biệt. Nếu đã ngạc nhiên với gian phòng sách tràn ngập, thậm chí sách còn được dùng làm mái vòm thì chắc chắn những cảm xúc khó quên ấy sẽ luôn được thay mới khi đặt chân sang các khu vực khác. Từ bộ sưu tập kèn trumpet cho đến không gian tràn ngập tranh vẽ nghệ thuật, mỗi nơi đều mang sắc thái cá tính khác biệt để mỗi lần quay lại nơi đây, du khách sẽ lại một lần nữa khám phá từng ngóc ngách lịch sử ẩn chứa nhiều thú vị.

4

5

6

7

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

Source|Elledecoration.Vn|Thực Hiện Đức Nguyên|Ảnh Pulitzer Amsterdam.

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares