THIẾT KẾ NỘI THẤT

[Tin tức] CHANEL Khai Trương Cửa Hàng Flagship Đầu Tiên Tại Seoul

Với tiêu chí thanh lịch và hiện đại, cửa hàng flagship đầu tiên của CHANEL đã được mở cửa tại Hàn Quốc vào đầu năm 2019 với đầy đủ các sản phẩm sáng tạo mới nhất của thương hiệu tầm cỡ quốc tế này.

1

Concept thiết kế kiến trúc cửa hàng flagship CHANEL.

Vào ngày 22/03/2019, CHANEL đã chính thức khai trương của hàng flagship đầu tiên và cũng là cửa hàng thứ 10 của mình tại Seoul, Hàn Quốc. Được biết đây là không gian bán lẻ xa xỉ bậc nhất của thương hiệu thời trang đình đám này ở Hàn Quốc, tòa nhà tọa lạc tại khu Chheongdam-dong với quy mô 7 tầng rộng 1830 mét vuông. Toàn bộ không gian sẽ là nơi quy tụ tất cả các mặt hàng từ quần áo, giày dép, túi xách, trang sức cho đến phụ kiện như trang sức, kính râm, nước hoa, đồng hồ..v..v.. Thậm chí phòng tiếp tân, phòng tổ chức sự kiện và triển lãm đặc biệt cũng được đặc cách bố trí trong khu vực.

2

Tông đen thanh lịch và hiện đại.

3

4

Dự án công trình này đã được KTS cộng tác lâu năm Peter Marino thực hiện nhằm khắc họa nên vẻ quyến rũ kiêu kỳ của CHANEL. Vị KTS đã khai thác những dạng thức nhận dạng của CHANEL về sự sáng tạo không giới hạn nhằm đưa vào công trình. Cửa hàng này đã thực sự đem lại làn gió mới cho khu Cheongdam-dong với hệ mặt tiền đen nhám từ đá núi lửa và kính đậm màu táo bạo. Tông màu đơn sắc này cũng được lồng ghép vào các hộp đèn, bảng hiệu và cả không gian nội thất bên trong nhằm nhấn mạnh chất hiện đại thanh lịch thương hiệu cũng như tôn vinh sản phẩm thời trang.

5

Không gian trưng bày bên trong cửa hàng.

6

7

Các sản phẩm được bày biện theo tầng và trải dọc theo từng lối hành lang lưu thông nhằm tạo nên sự liền mạch giữa khu vực này với khu vực khác, từ đó biến không gian trở nên khối thống nhất, tránh đi những điểm trống hụt hẫng mà vẫn đảm bảo mật độ bày biện không quá tràn ngập. Xen kẽ giữa không gian nội thất và sản phẩm trưng bày là các tác phẩm nghệ thuật đến từ nhiều nghệ sĩ khác nhau, đây được xem là chi tiết kế nối nhiều vùng văn hóa từ ngoại quốc cho đến khu vực bản địa vào cùng một địa điểm. Vật liệu sủ dụng trong cửa hàng flagship CHANEL khá đa dạng, từ gạch, đá, men, sứ cho đến gỗ, acrylic, vải, đồng..v..v..

8

9

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

Source|Elledecoration.Vn|Thực Hiện Đức Nguyên|Theo Chanel|Ảnh Chanel

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares