THIẾT KẾ NỘI THẤT

[Tin tức] Modernist Wonderland - Sắc Màu Lạc Quan Cho Nhà Ở Gia Đình

Cân bằng sự nổi loạn của những mảng màu rực rỡ với chất trầm lặng gỗ - gạch, dự án cải tạo nhà ở Modernist Wonderland của WOWOWA Architects đã thành công trong việc kiến tạo không gian cân bằng nhiều cung bậc cảm xúc.

Đơn vị thực hiện nhà ở: WOWOWA Architects.
Địa điểm: Balwyn, Úc.
Năm hoàn thành: 2018.

1

2

Dự án cải tạo nhà ở Modernist Wonderland.

Bắt tay vào dự án cải tạo nhà ở gia đình mang tên Modernist Wonderland, nhóm thiết kế WOWOWA Architects đứng trước bài toán mang lại diện mạo mới cho khối công trình 2 tầng ốp gạch những năm 60 cho một gia đình mang hai dòng máu Hy Lạp - Úc. Bằng cách tạo nên bữa tiệc màu sắc trên nền vật liệu cũ và mở rộng không gian hiện trạng, một bầu không khí tươi mới, lạc quan đã được lồng ghép vừa vặn vào ngôi nhà.

3

Không gian được mở rộng hơn so với hiện trạng.

4

5

6

Các không gian phân nhỏ ban đầu được nới rộng đủ lớn để tổ chức tiệc tại gia. Màu sắc rải rác trong không gian lại được chính những đứa trẻ của gia đình lựa chọn, cụ thể ở đây là màu cửa. Sau đó các nhà thiết kế sẽ trung hòa những màu sắc khác nhằm cân bằng, phối hợp để không gian hài hòa thẩm mỹ hơn. Thậm chí những màu sắc do trẻ nhỏ lựa chọn lại góp phần lớn vào nguồn cảm hứng thiết kế cho không gian nhà ở Modernist Wonderland.

7

Những mảng màu rực rỡ nổi bật trong không gian.

8

9

Việc sử dụng những mảng khối phẳng, vuông vắn xen kẽ với tường gạch cũ cũng là một giải pháp tương phản, tạo điều kiện cho màu sắc trở nên nổi bật hơn. Nhưng không vì thề mà chất liệu tự nhiên như màu gỗ, tông đất của gạch lại trở nên mờ nhạt. Sự xuất hiện của sắc độ trung tinh trở nên quý báu hơn bao giờ hết, chúng bao phủ hầu hết các lớp nền trong không gian và đem lại sự cân bằng quý giá phía sau những nổi loạn rực rỡ.

10

Sắc độ trung tính quý giá trong không gian.

11

12

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

Source|Elledecoration.Vn|Thực Hiện Đức Nguyên|Theo Archdaily|Ảnh Martina Gemmola.

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares