THIẾT KẾ NỘI THẤT

[Tin tức] Lắng Đọng Thâm Trầm Một Vẻ Đẹp Japandi

Căn nhà ấm cúng của Stylist Susanna Vento lan toả đầy những xúc cảm êm đềm của phong cách Japandi. Nơi cái hồn thanh lịch của Bắc Âu được kết hợp với nét thanh tịnh của Nhật Bản, để mỗi góc nhà là tiếng vang vọng của những nốt trầm bình thản và sâu lắng.

Căn nhà Japandi của stylist nội thất Susanna Vento là một tác phẩm phản ánh vẹn tròn cho những giá trị không gian mà cô luôn theo đuổi, đó chính là: nhịp đập bình yên bảo bọc trong sự ấm cúng của nội thất tinh tế.

Không gian mang vẻ đẹp thanh tịnh nhờ được khoác lên tấm áo màu xám, nâu trầm mặc, điểm xuyết trên khoảng không nhã nhặn, tự nhiên đó là điểm sáng từ nội thất gỗ nhẹ. Susanna Vento sử dụng gam màu mang hơi hướm Wabi-Sabi cùng nội thất đen nhánh để tô đậm tinh thần Japandi, trong dáng hình khúc chiết thanh lịch của Bắc Âu lại thấp thoáng sự yên tịnh, khiêm cung của Nhật Bản.

1

Photo: Riikka Kantinkoski

Đồ đạc trong nhà không quá nhiều nhưng đều ẩn chứa ý đồ bài trí tinh tế. Những chiếc đèn giấy Noguchi sánh đôi bên cạnh đồ mây đan mộc lành, những chiếc ghế Thonet duyên dáng kết hợp cùng bàn ăn nguyên khối đậm đà. Dòng chảy thanh bình của không gian xuôi nhẹ theo những góc cạnh bo tròn duyên dáng. Sự trầm mặc của Japandi tuyệt nhiên chẳng giăng mắc nét u hoài, mà ngược lại, bảo bọc giây phút tĩnh lặng vô giá.

2

Photo: Riikka Kantinkoski

Trong khi khu vực sinh hoạt chung và phòng ngủ cha mẹ thấm đẫm nét trưởng thành nhã nhặn, thì khu vực phòng trẻ con lại là một khoảng trời ửng hồng sự tươi mới. Phòng mang tuyền phong cách Bắc Âu, gọn ghẽ nhưng vui tươi với giường tầng, khu vực hai bàn học dễ thương toàn những đồ dùng bằng gỗ hiền hoà.

3

Photo: Riikka Kantinkoski

Mời bạn hãy cùng ELLE Decoration ghé thăm nơi ở ấm cúng, mang đầy chất Japandi lịch thiệp và sâu lắng này nhé.

4

Photo: Riikka Kantinkoski

5

Photo: Riikka Kantinkoski

6

Photo: Riikka Kantinkoski

7

Photo: Riikka Kantinkoski

8

Photo: Riikka Kantinkoski

9

Photo: Riikka Kantinkoski

10

Photo: Riikka Kantinkoski

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

SOURCE|ELLEDECORATION.VN|THỰC HIỆN PHƯƠNG NGUYỄN|ẢNH RIIKKA KANTINKOSKI.

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares