THIẾT KẾ NỘI THẤT

[Tin tức] Ostufer Apartment - Cuộc Sống Tinh Giản

Ostufer Apartment là căn hộ khá đặc biệt khi không nằm trong một tòa nhà chung cư như thường thấy mà lại thuộc tầng trên đã được khoanh vùng riêng từ căn biệt thự cũ trước đó. Thế nhưng sự đặc biệt của Ostufer Apartment lại không chỉ đến từ vị trí địa lý mà còn nằm ở cách nhà thiết kế truyền tải nguồn sống rất mực tinh tế vào giữa không gian.

KTS thiết kế Ostufer Apartment: Holzrausch.
Địa điểm: Münsing, Đức.
Diện tích: 320 mét vuông.

Lược bỏ đi hầu hết các chi tiết cầu kỳ, nhóm thiết kế tập trung hầu hết các chi tiết thẩm mỹ vào thành phần công năng, hình thành nên từng cụm không gian đơn giản, gọn gàng nép vào nhau. Chung quy lại tổng thể thì nguồn cảm hứng từ phong cách tối giản có lẽ đã ảnh hưởng khá nhiều đến cách bố trí nội thất tinh giản này.

1

Không gian thông thoáng là quan điểm thiết kế được ưu tiên hàng đầu.

2

Sự xuất hiện của sản phẩm nội thất là không nhiều nhưng lại rất cần thiết, vừa đủ.

3

Các sản phẩm nội thất nổi bật qua màu sắc.

4

5

6

Lướt sơ qua các khu vực trong Ostufer Apartment, có thể thấy những khoảng trống được chừa lại trong không gian và sự xuất hiện của hệ thống lưu trữ là khá nhiều, hầu hết sự xuất hiện của sản phẩm nội thất chỉ dừng lại ở các vật dụng cần thiết như bàn ghế. Các vật dụng ấy tuy được bố trí khá chắt lọc nhưng lại rất biết cách chiếm lấy tầm nhìn và sự tập trung của thị giác thông qua màu sắc, sự cần thiết và tính tương phản trong tỉ lệ bố trí.

7

Cách lựa chọn vật liệu chủ yếu thiên về tông gỗ nhạt.

8

9

Những khu vực lưu trữ được bố trí trong không gian.

10

Với nhiều người, việc chừa lại quá nhiều khoảng trống trong không gian dường như là điều lãng phí nhưng xét theo một khía cạnh khác, sự chắt lọc này lại phản ánh một cuộc sống đúng nghĩa hơn với những ai cần thiết những khoảng thở. Sự bộn bề trong công việc đôi khi lại đẩy tinh thần đến những bí bách, ngột ngạt vô chừng và Ostufer Apartment chính là khối nhà tương phản, chừa chỗ cho cảm xúc được cân bằng lại thông qua thị giác và công năng, để những mảng gỗ ốp cạnh tường trắng được tôn vinh nhiều hơn, thúc đẩy trải nghiệm thị giác, xúc giác đến tối đa. Cuộc sống hiện đại vốn dĩ cần nhiều hơn sự chắt lọc mà chúng ta đôi khi thường quá ôm đồm. Hãy trải nghiệm Ostufer Apartment và tìm kiếm cho mình khoảng trống riêng ấy.

11

Sự tinh giản trong hầu hết đường nét thiết kế.

12

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

SOURCE|ELLEDECORATION.VN|THỰC HIỆN ĐỨC NGUYÊN | ẢNH OLIVER JAIST.

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares