THIẾT KẾ NỘI THẤT

[Tin tức] RiM House - Sống Đơn Giản Giữa Rừng Xanh

Giảm thiểu lại không gian sử dụng và mở rộng nhiều hơn khu vực vườn cây, RiM House không phải là nơi để tận hưởng một cuộc sống co cụm bên dưới mái nhà mà lại là chốn sống hòa cùng thiên nhiên mở rộng xung quanh.

Đơn vị thực hiện RiM House: RM Arquitectura.
Địa điểm: Alcúdia, Tây Ban Nha.
Diện tích: 228 mét vuông.
Năm hoàn thành: 2018.

1

Tọa lạc tại gần bờ biển phía bắc Mallorca, RiM House được vây quanh bởi rừng thông, sôi và ô liu hoang dã. Ngôi nhà sở hữu đầy đủ những khoảng lặng cần thiết bên cạnh không gian mở toang cùng thiên nhiên.

Lãnh nhận trọng trách tạo dựng nên công trình, RM Arquitectura đã đề xuất nên ý tưởng để ngôi nhà được tích hợp vào hẳn môi trường, đồng thời giữ trọn vẹn kiến trúc truyền thống sử dụng vật liệu địa phương. Nhờ việc phân bổ khoảng mở hợp lý xen lẫn hệ lam gỗ dọc mà không khí có điệu kiện để lưu thông rộng khắp, xuyên suốt.

2

3

4

Hệ thống vật liệu trong không gian tập trung hầu hết về sắc độ trung tính như tông gỗ nhạt, gạch men trắng, mây tre đan hay bề mặt tường sơn trắng, beige hồng. Hệ thống màu sắc tự nhiên của tổ hợp vật liệu này kết hợp cùng khoảng không gian tận dụng tối đa việc hứng ánh sáng trời đã hình thành nên tổng thể mượt mà, chau chuốt nhưng lại vô cùng gần gũi, trong lành.

5

Dãy rừng cây bao phủ quanh công trình cũng được nhóm thiết kế tận dụng làm phông nền bằng cách hạ thấp cao độ của dãy tường rào, để lộ nhiều hơn mảng xanh cây cối. Khu vực hồ bơi ngoài trời cũng là điểm đáng phải để mắt đến khi chính nhờ việc mở rộng nhiều hơn tầm nhìn về phía môi trường mà hồ bơi bỗng trở nên tự nhiên hơn, những trải nghiệm dưới dòng nước cũng từ đây mà thêm phần thư giãn.

6

7

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé!    

SOURCE|ELLEDECORATION.VN|THỰC HIỆN ĐỨC NGUYÊN | THEO ARCHDAILY | ẢNH TOMEU CANYELLAS.

Hotline Tư Vấn

hotro
Call: Skype - Viber - Zalo

 social skype button blue  social skype button blue  social skype button blue
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.0
Shares