Trong ngôi biệt thự của chị N. hơi thở Giáng sinh đã bao trùm khắp mọi nơi: từ cổng, sân vườn cho đến những căn phòng ấm cúng.
 
Giáng sinh đang đến rất gần, đây cũng là lúc nhiều gia đình bắt đầu rục rịch mang không khí lễ hội vào nhà bằng việc trang trí nơi ở của mình với những món đồ đậm chất Noel. Gia đình chị N. ở Long Biên là một trong những gia đình sớm đã hoàn thành trang trí Giáng sinh từ cuối tháng 11. Đơn giản bởi lũ trẻ nhà chị rất hào hứng với ngôi nhà mang không khí Noel nên vài năm gần đây trang trí nhà dịp Giáng sinh đã trở thành truyền thống của gia đình chị.
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 9Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 10
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 13
 
 
 
Bởi ngôi biệt thự của gia đình chị N vốn được xây dựng theo phong cách tân cổ điển nên chị quyết định chọn tông vàng - trắng cho chủ để Giáng sinh năm nay. Ngay từ bên ngoài, căn biệt thự của chị N. đã vô cùng bắt mắt với những chi tiết trang trí bắt mắt, đặc biệt là khu vực cổng nhà với những dây trang trí lá trắng ở mái mới lạ. Chị N. cho hay, những dây trang trí màu trắng ở cổng tượng trưng những cành cây bao phủ bằng tuyết, đây là một chi tiết chị rất tâm đắc trong nhà.
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 1
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 14Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 11
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 12
 
Bên trong nhà, mọi khu vực đều được trang trí rất tỉ mẩn với nhiều điểm nhấn đẹp mắt. Trong đó căn phòng được trang trí "trọng điểm" trong nhà, bởi đây là căn phòng ưa thích của cả gia đình, thêm nữa, lũ trẻ cũng rất ưa chạy chơi trong căn phòng rộng rãi này. Ở đây, gia chủ và đơn vị thi công quyết định đặt cây thông và trang trí khu vực lò sưởi thật ấn tượng để mang đến phong vị Giáng sinh thật rõ nét.
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 3
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 7
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 17
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 4
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 5
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 8
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 6
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 16
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 18
Ngay cả khu vực sân vườn cũng được đầu tư kĩ càng với những bộ đèn lấp lánh cuốn quanh những cây bonsai. Tất cả tạo nên một tổng thể đẹp mắt cho ngôi biệt thự.
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 15
Thiet ke noi that beldecor vn biet thu lung linh don giang sinh 2
Được biết, chị N, đã đầu tư khoảng 10 triệu để trang trí cho ngôi nhà của mình. Sau hơn 6 tiếng cùng với đội trang trí tỉ mẩn trang trí từng góc nhỏ, tổ ấm của chị đã tràn ngập không khí Giáng sinh hơn bao giờ hết.

 

Bel Decor - Making Different - Bringing Value

(Source: afamily)

 

>> Thiết kế nội thất 

>> Thiết kế nội thất biệt thự

>> Thiết kế nội thất văn phòng

>> Thiết kế nội thất căn hộ

>>Thiết kế nội thất shop / showroom 

>> Thiết kế nội thất tiêu biểu