Bạn có muốn một thiết kế nội thất nhà cân bằng giữa sự sáng tạo và sự ấm cúng? Có lẽ, bạn sẽ hoàn toàn yêu thích thiết kế của nhà Wisconsin này!
Kết hợp việc treo tường bằng vải dệt ấm, tìm miếng, và trang trí mỗi căn phòng để cân bằng giữa sự thoải mái và chiết trung có thể dẫn đến một cái nhìn cho ngôi nhà của bạn mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích. Một trong những điều để lấy đi từ thiết kế nhà Wisconsin này là cách tiếp cận chậm để thiết kế nội thất. Megan Schlachtenhaufen nói rằng nhiều mảnh đồ gỗ của họ đã được tìm thấy trên Craigslist và cô sẽ có những cách tiếp cận khác trong khi tìm kiếm một mảnh hoàn hảo của căn phòng. Có một cái ghế xấu xí không? Megan đã ném một chiếc da cừu dễ thương của cô cho đến khi cô tìm thấy một cái gì đó lý tưởng hơn.
Nhận được cảm hứng thiết kế từ Megan và nhà của cô, cho thấy bạn có thể thực hiện cách tiếp cận chậm rãi để trang trí căn nhà hoặc căn hộ của mình và vẫn làm cho nó trở nên tuyệt vời.
 
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 2Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 3
 
Nhận được cảm hứng thiết kế từ Megan và nhà của cô, cho thấy bạn có thể thực hiện cách tiếp cận chậm rãi để trang trí căn nhà hoặc căn hộ của mình và vẫn làm cho nó trở nên tuyệt vời.Nhận được cảm hứng thiết kế từ Megan và nhà của cô, cho thấy bạn có thể thực hiện cách tiếp cận chậm rãi để trang trí căn nhà hoặc căn hộ của mình và vẫn làm cho nó trở nên tuyệt vời.
 
Phòng khách của Megan sáng rực rỡ vì sơn ấm áp trên những bức tường giữa màu vàng và nắng. Chỉ cần chọn một màu ấm áp và trung tính cho một không gian sống chung được đảm bảo để làm sáng tâm trạng của căn phòng.
Thêm một bức tường treo bằng vải dệt, một bức tranh nghệ thuật hoặc khung vải bạt lên tường, một số sách trên đỉnh tủ nhỏ hoặc kệ, một vài cây hoặc những phần dấu bằng kim loại, và một chiếc gương tròn, và bạn có một phòng khách Mà cảm thấy sống và mời. Một chân ghế bằng da và ghế thú vị cũng không làm tổn thương!

Làm cho phòng khách của bạn nổi bật bằng cách đặt một hệ thống giải trí màu đen trong một căn phòng theo chủ đề tất cả ánh sáng. Điều này sẽ cung cấp cho phòng khách của bạn một số tương phản rất cần thiết. Đặt một số giỏ đan lát bên dưới như một lá (họ cũng là những giải pháp lưu trữ tuyệt vời). Vứt bỏ một số nghệ thuật đóng khung phía sau tivi và thêm một số cây trồng chậu, và bạn có một phòng khách mà bạn sẽ không bao giờ muốn để lại.

Megan cũng làm cho không gian trên hành lang của cô ấy trở nên sống động. Những bức tường sơn trắng được tạo thành tạo ra sự cởi mở, trong khi một cái ghế bằng gỗ với những chiếc ném đầy màu sắc và những cây trồng chậu làm tăng thêm cuộc sống và màu sắc. Một cái ném lông trên ghế băng cho biết thêm rằng liên lạc chiết trung, thảm thảm mộc mạc, sàn chùm gỗ, và giỏ wicker và liễu âm hộ sang phía bên kia của băng ghế dự bị hoàn thành không gian. Hooks cho phép lưu trữ và treo, và đóng khung hình ảnh trên các lớp phủ improvised thêm rằng cảm thấy ấm cúng.

Làm sáng khu vực ăn uống như Megan bằng cách đặt một tấm thảm có màu sắc rực rỡ dưới bàn gỗ mộc mạc với ghế kim loại. Sau đó, đi sultry trong phòng ngủ với một sơn màu sẫm (cô đã sử dụng Raccoon Fur của Benjamin Moore, một than tối / navy trông gần như màu đen). Đèn kim loại tối, đồ gỗ nội thất sâu, ghế mềm và nhiều tác phẩm nghệ thuật kết hợp với giường ngủ và một vài bức tường, và phòng ngủ này là kiểu dáng đẹp, tinh vi và vui nhộn.
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 4
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 5
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 6
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 7
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 8
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 9
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 10
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 11
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 12
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 13
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 14
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 15
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 16
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 17
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 18
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 19
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 20
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 21
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 22
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 23
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 24
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 25
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 26
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 27
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 28
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior 30
Thiet ke noi that BelDecor vn cozy eclectic interior
 

Bel Decor - Making Different - Bringing Value

(Source: decoholic)

>> Thiết kế nội thất 

>> Thiết kế nội thất biệt thự

>> Thiết kế nội thất văn phòng

>> Thiết kế nội thất căn hộ

>>Thiết kế nội thất shop / showroom 

>> Thiết kế nội thất tiêu biểu