Bạn sẽ giật mình vì vẻ đẹp ngoạn mục của những ban công nhỏ này, chúng dễ thương, ngọt ngào và lãng mạn như thiên đường trên mặt đất vậy.
 
Không gian nhỏ luôn là một thách thức dành cho những người làm công việc trang trí. Bạn không muốn những vật dụng của mình xuất hiện lộn xộn, nhưng ngược lại lúc nào cũng muốn nhét thật nhiều thứ nhất có thể. Cũng tương tự như vậy, ban công nhỏ có thể là một thách thức lớn bởi vì bạn thường có một số cây xanh muốn sắp xếp và bạn cần phải xem xét thật kĩ khi phối hợp các mảnh trang trí của mình.
Cố gắng kết hợp thật thoải mái giữa nột thất và thiên nhiên không phải lúc nào cũng là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng những ban công nhỏ đầy màu sắc dưới đây cho bạn thấy bí mật của một thiên đường vui vẻ và hấp dẫn. Nếu bạn chỉ sở hữu 1 ban công giống thế này thôi thì đi đâu bạn cũng muốn bay về nhà ngay rồi.
 
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 1
Một bàn trang trí nhỏ bé có thể dễ dàng bị mờ nhạt trong một căn phòng lớn, nhưng đặt nó trên một ban công nhỏ thì bạn sẽ thấy nó tỏa sáng - đặc biệt là nếu nó có màu sắc của bầu trời xanh thẳm thế này.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 3
Miếng thảm trải sàn màu xanh có một ảnh hưởng hiện đại, mới mẻ trên một ban công có nhiều yếu tố thiên nhiên, chẳng hạn như việc lựa chọn sắp xếp các cây xanh. Màu sắc tràn đầy năng lượng của tấm thảm và đệm ghế ngồi tạo ra sự tương phản mạnh mẽ đối với bức tường gạch thô.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 2
Một ban công nhỏ màu tím có thể làm bạn cảm thấy hơn sến một chút. Nhưng nó lại là màu sắc nên lựa chọn khi không gian bị giới hạn. Màu tím tràn đầy năng lượng mang lại sự năng động cho nội thất và xóa đi sự hạn chế trong một không gian nhỏ.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 3
Một bàn màu nhỏ màu đỏ tía là bổ sung tuyệt vời cho một ban công theo phong cách sinh động và vui tươi. Sự an toàn là một điều quá cũ của quá khứ - bây giờ chúng ta đang tất tả chạy theo phong cách năng động và hiện đại bạn nhé.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 5
Màu sắc sáng và đáng rực rỡ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người, vì vậy nếu bạn có thói quen dậy uống cà phê sáng sớm trên ban công nhỏ bé của mình, hãy trang trí bằng những màu sắc tươi sáng mà sẽ làm bạn tràn ngập niềm vui.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 6
Một ban công theo phong cách công nghiệp thường cần một chút mềm mại và cách làm hoàn hảo là sử dụng tông màu hồng. Thật không thể tin được màu hồng giúp tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng và sẽ đẩy mạnh phong cách trang trí hiệu quả tối đa.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 7
Khi bạn đang trang trí một không gian rộng lớn, bạn có thể thử nghiệm với các đồ trang trí khác nhau, nhưng khi bạn có một không gian hạn chế, tất cả đều cần thận trọng. Và điều bạn không nên thiếu là những sợi dây đèn chiếu sáng cả ngày và đêm như thế này.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 9
Màu xanh lá cây là màu dễ trang trí cho những ban công nhỏ của đô thị nhìn ra thành phố. Nó giúp không gian có tầm nhìn xanh, ít bức bối và có tính chất hữu cơ hơn rất nhiều.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 4
Màu tím chắc chắn là một trong những màu sắc tinh khôi. Nó không bắt mắt như màu đỏ, càng không phải là ngọt ngào như màu hồng. Nhưng nó có thể chiếm cứ toàn bộ không gian mà vẫn làm bạn cảm thấy dễ chịu. Thiết kế này làm bạn liên tưởng đến một ốc đảo hiện đại trong một thành phố bận rộn.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 10
Đừng rơi vào cái bẫy suy nghĩ của mình, bạn cần những mảnh trang trí lớn với màu sắc rực rỡ để tạo ra một ban công mãnh liệt như thế này.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 11
Nếu ban công của bạn quá nhỏ và bạn cảm thấy trang trí bất kỳ yếu tố lớn hơn sẽ làm lộn xộn. Điều này sẽ biến ban công thành một phần quan trọng của ngoại thất nhà và thể hiện những yếu tố đặc sắc.
Thiet ke noit that beldecor vn 1706071 2
Màu xanh lá cây luôn làm việc cực kỳ tốt và giúp thiết kế thêm ý nghĩa. Kiến trúc sư đã kết nối vẻ đẹp tự nhiên với màu lạnh và bạn có thể nhìn vào ban công quyến rũ này để xem nó có hiệu quả như thế nào.
 

Bel Decor - Making Different - Bringing Value

(Source: afamily)

 

>> Thiết kế nội thất 

>> Thiết kế nội thất biệt thự

>> Thiết kế nội thất văn phòng

>> Thiết kế nội thất căn hộ

>>Thiết kế nội thất shop / showroom 

>> Thiết kế nội thất tiêu biểu