Với nhịp sống hiện đại, mọi người thường lựa chọn cho mình không chỉ cách sống giản tiện nhất mà muốn được ở trong những căn nhà trang trí theo phong cách tối giản, giảm bớt đồ đạc một cách tối đa, chỉ sử dụng những nội thất thực sự cần thiết.
 
Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, những đồ đạc được mua sắm với số tiền không nhỏ mà bạn đã dành khá nhiều thời gian để dành dụm ấy lại thực sự là nguyên nhân khiến cuộc sống của bạn bớt đi nhiều sự thoải mái vốn có. Bởi bày biện vô số đồ đạc luôn là giải pháp kém hiệu quả nhất trong trang trí nhà cửa.
Một không gian phòng chỉ có khoảng 15m2, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi bày trí đến tận 10m2 dành cho đồ dùng, nội thất, vật dụng trang trí, phụ kiện. Sẽ không còn sự thông thoáng, ưa nhìn, không còn sự thoải mái, với phòng bé cũng bớt đi nhiều không gian vui chơi… Và quan trọng hơn hết, mọi người sẽ luôn cảm thấy chật chội, bí bách khi nhìn đâu cũng thấy đồ.
 
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 2
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 3
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 4
Theo các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng của Nhật Bản cho rằng, hầu hết mọi người sẽ hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn khi bước vào những căn phòng được mở rộng một cách tối đa với thiên nhiên bên ngoài và… không nhìn thấy đồ đạc.
Với nhịp sống hiện đại, mọi người thường lựa chọn cho mình không chỉ cách sống giản tiện nhất mà muốn được ở trong những căn nhà trang trí theo phong cách tối giản, giảm bớt đồ đạc một cách tối đa, chỉ sử dụng những nội thất thực sự cần thiết.
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 6
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 7
Khi sống trong những căn phòng chỉ có những nội thất, vật dụng thiết yếu, điều này không chỉ mang đến một không gian gọn gàng, đơn giản, sạch sẽ, thông thoáng tầm nhìn và có thể tạo ra một không gian đa chức năng, chuyển đổi mục đích sử dụng một cách dễ dàng khi cần thiết.
Việc mua sắm ít nội thất đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho những dự định có ích hơn cho cuộc sống của mình. Cuộc chạy đua với việc thay đổi mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của nội thất khi thay đổi màu sơn, khi phong cách trang trí nhà mà bạn lựa chọn đã trở nên lỗi thời cũng là những nguyên nhân khiến mọi người luôn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu.
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 8
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 9
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 11
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 12
Thiet ke noi that beldecor vn 1705232 13
Hơn nữa, khi lựa chọn không gian bài trí nhiều nội thất, bạn cũng có nguy cơ đối diện với những đánh giá, nhận xét không đâu từ mọi người xung quanh. Rằng nội thất, đồ dùng bạn mua là trang sức, là vật dụng để đánh giá số tài sản, khả năng tài chính, cách chi tiêu của bạn đối với cuộc sống. Nguyên nhân đó cũng thực sự làm cuộc sống của bạn chưa bao giờ thoải mái.
Đó cũng chính là những lý do vô cùng phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống của mỗi gia đình, và đó cũng là nguyên nhân để những người Nhật hiện đại dù có khả năng chi trả cho những nội thất đắt tiền nhưng mọi người vẫn thường thấy, ngôi nhà của họ giản tiện đến mức tối đa.

Bel Decor - Making Different - Bringing Value

(Source: afamily)

>> Thiết kế nội thất 

>> Thiết kế nội thất biệt thự

>> Thiết kế nội thất văn phòng

>> Thiết kế nội thất căn hộ

>>Thiết kế nội thất shop / showroom 

>> Thiết kế nội thất tiêu biểu