Ý tưởng về một phòng khách với những màu sắc trung lập đã trở thành xu hướng và là một tiêu chuẩn mới cho không gian nhà ở.
 
Nhiều người đã thử sử dụng những màu sắc trung lập cho không gian phòng khách nhà mình để tạo sự mới mẻ. Nó không phải những màu sắc mạnh mẽ, nóng bỏng nhưng lại khiến cho người sử dụng có cảm giác ấm áp, gần gũi. Điều này thật thú vị và những màu sắc trung lập đang làm khá tốt điều đó.
 
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 5
Phòng khách sang trọng với hai miền ghế sopha một bên là màu tối trầm, một bên là màu vàng sáng tạo sự tương phản và nổi bật cho không gian. Điều đặc biệt ở thiết kế này là tường tối màu với những trang trí chữ cách điệu nổi bật để tạo hiệu ứng.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 13
Màu đỏ đô được sử dụng là màu sắc chủ đạo của thiết kế này. Nhưng bạn đừng quên chủ đề màu trung lập của chúng ta nhé. Nó đang được thể hiện rõ ở ghế sopha, tường và bức họa to bản kia.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 8
Chắc các bạn đang thắc mắc một điều là hà cớ vì sao các thiết kế có màu sắc trung lập cứ phải kết hợp với một màu nổi bật nhỉ. Vì để không gian sinh động và có điểm sáng.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 2
Thêm một thiết kế với ghế sopha màu vàng nữa. Bạn phải công nhận là chúng đang kết hợp khá hài hòa giúp tôn nhau lên và tỏa sáng.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 3
Bạn nghĩ sao nếu ta kết hợp màu hồng pastel với những màu trung tính trong phòng khách đang sử dụng. Một gợi ý hay và đặc biệt đấy.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 1
Thiết kế đơn giản với bàn ghế toàn là gam màu trung tính thế này đem lại cảm giác gần gũi, ấm áp và nhẹ nhàng.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 7
Màu xanh dương trung tính này được khá nhiều người sử dụng trong phòng khách vì sự nền nã và dịu dàng mà nó mang lại. 
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 10
Các màu trung tính với chất liệu nhung mềm khi bạn kết hợp với nội thất bằng cẩm thạch và sàn gạch hoa sẽ đem lại cảm giác sang trọng cho không gian.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 12
Sử dụng màu vàng làm điểm nhấn để không gian nhà khách thêm tươi sáng.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 4
Sopha màu cam trầm với bàn ăn màu tối đem lại cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 9
Sự sắp xếp màu trung tính nâu và xanh ở phong cách này khá đặc biệt. Được chia thành hai phe màu sắc trong khí ghế bên này màu nâu thì gối sẽ là màu xanh, ghế màu xanh thì gối sẽ là màu nâu cho đặc biệt.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 11
Màu hồng trầm đem lại không gian yên tĩnh cho toàn bộ căn phòng. Sự nữ tính và tinh tế cũng được thể hiện qua cách sử dụng tông màu trầm trong thiết kế này.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704281 6
Những thiết kế bằng gỗ sử dụng màu sắc trung lập cũng khá là lạ mắt. Bạn có thể kết hợp với ghế sopha để tăng thêm độ quyến rũ cho thiết kế.

Nhiều người nhận định màu sắc trung tính phù hợp với những người có tích cách nội tâm, ít nói. Điều này cũng có thể là đúng và cũng có thể còn chưa đúng. Vì với những thiết kế mà chúng tôi đưa ra trên đây thì ngay cả người thích sự năng động cũng có thể sử dụng khi họ biết khéo léo kết hợp hài hòa với các gam màu nóng khác. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tính ứng dụng cao của các thiết kế mang màu sắc trung lập này.
 

Bel Decor - Making Different - Bringing Value

(Source: Afamily)

 

>> Thiết kế nội thất 

>> Thiết kế nội thất biệt thự

>> Thiết kế nội thất văn phòng

>> Thiết kế nội thất căn hộ

>> Thiết kế nội thất shop / showroom

>> Thiết kế nội thất tiêu biểu