Xanh, mát, gần gũi với thiên nhiên, nhà tắm ngoài trời chính là cách vô cùng đơn giản để tạo ra góc thư giãn đẹp lung linh ngay trong ngôi nhà của mình.
 
Từ lâu, phòng tắm không chỉ là không gian chức năng cần thiết mà còn đóng vai trò là nơi thư giãn của nhiều người. Bên cạnh kiểu phòng tắm kín thì nhà tắm ngoài trời cũng ngày càng được nhiều người chú ý bởi chúng đẹp mắt, tiện lợi và có hiệu quả thư giãn cao. Đặc biệt kiểu nhà tắm này cực phù hợp với những gia đình có sân vườn rộng.
Thông thường nhà tắm ngoài trời có thiết kế khá đơn giản và gần gũi với thiên nhiên khi có chỉ cần một vòi sen hòa lẫn vào cây xanh. Nếu thiết kế khéo léo, khu tắm ngoài trời này sẽ giúp mang thiên đường thư giãn vào không gian sống của bạn.
 
Thiet ke noi that beldecor vn 1704271 7
Vào mùa hè, khu sen tắm ngoài trời sẽ phát huy tác dụng hết nấc. Với cây xanh và những dòng nước mát mẻ thế này, bạn đâu cần phải đi tới resort mới được tận hưởng chứ!
Thiet ke noi that beldecor vn 1704271 8
Khu sen tắm ngoài trời không quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần một nguồn nước đủ mạnh đi kèm cây xanh là xong.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704271 5
Cây vảy ốc rất hợp để trang trí cho khu tắm ngoài trời. Một bức tường xanh mượt thế này hẳn cũng giúp bạn cảm thấy được hòa mình vào thiên nhiên và thư giãn hơn hẳn.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704271 4
Cầu kỳ hơn một chút bạn có thể đặt một bồn tắm dưới vòi sen. Với thiết kế này bạn sẽ được thư giãn nhiều hơn. Cách trang trí cho nhà tắm ngoài trời đủ tính năng này cũng siêu đơn giản: chỉ vài chậu cây và sỏi trắng, vậy là đã đủ đẹp đến khó rời mắt rồi.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704271 3
Đôi khi, tất cả những gì bạn cần cho mùa hè oi ả chỉ là một nhà tắm ngoài trời với dàn hồng leo và một vòi sen nước mát lạnh mà thôi.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704271 2
Kiểu nhà tắm ngoài trời này thường gắn liền với những yếu tố đặc trưng của thiên nhiên nhiệt đới như cây xanh, sỏi đá, gỗ.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704271 10
Trải nghiệm tuyệt vời nhất mà kiểu nhà tắm này mang lại chính là sự gần gũi, cảm giác thư giãn tuyệt đối được thả hồn vào thiên nhiên xanh mát.
Thiet ke noi that beldecor vn 1704271 9
Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi được đẩy bay cái nóng nhiệt đới bên dưới những vòi tắm đứng ngoài thiên nhiên thế này.

 

Bel Decor - Making Different - Bringing Value

(Source: Afamily)