Một ngôi nhà đặc biệt lấy cảm hứng từ màu trắng tinh tế và ánh sáng tự nhiên từ thiên nhiên gây tác động lớn tới con mắt thẩm mĩ của người nhìn.
 
Ngôi nhà có sự thông thoáng tuyệt đối và ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp căn phòng. Đó là nhờ hoàn toàn vào màu trắng tinh khiết mà chủ nhân ngôi nhà chọn lựa làm màu chủ đạo của toàn bộ không gian.
 
Với nội thất đơn giản như chiếc ghế dệt hay những chậu cây xanh đều như là lời mời chào nồng nhiệt đến những người sống tại đây. Cả ngôi nhà đem lại cảm nhận cho người nhìn một sự tươi mát, trong lành. Ngoài ra một lò sưởi màu trắng với củi dưới phía dưới tạo thêm sự ấm cúng cho căn phòng.
 
Thiet ke noi that BelDecor vn bat ngo voi phong cach trang tri nha dat yeu to trang sang len hang dau 892dbce670
 
Thiet ke noi that BelDecor vn bat ngo voi phong cach trang tri nha dat yeu to trang sang len hang dau b0bf444102
 
Thiet ke noi that BelDecor vn bat ngo voi phong cach trang tri nha dat yeu to trang sang len hang dau 07e6b050d4
 
Thiet ke noi that BelDecor vn bat ngo voi phong cach trang tri nha dat yeu to trang sang len hang dau 6673880f64 2
 
Các nhà bếp là toàn màu trắng điểm xuyến thêm một vài chi tiết bằng đồng. Ở mỗi không gian trong ngôi nhà thì tông màu đồng lại được trang trí phù hợp ở đồ nội thất và phụ kiện. Chúng làm ấm lên không gian trắng lạnh và đồng lại rất hợp thời trang tạo được phong cách trang trí riêng của chủ nhân ngôi nhà.
Khu vực ăn uống trong nhà bếp lại khá đơn giản, với một bàn ăn bằng gỗ sáng màu và một kệ trên tường rất ấm cúng và gần gũi.
 
Thiet ke noi that BelDecor vn bat ngo voi phong cach trang tri nha dat yeu to trang sang len hang dau b22b472fb6
 
Các lối vào cũng được chủ nhận trang trí màu trắng là chủ đạo với một chiếc ghế mát bằng gỗ và giỏ đan, màu tường và trang trí vẫn theo phong cách tương tự và sắc thái như tất cả các phần còn lại của ngôi nhà. Ngôi nhà này rất tươi mát và ấm cúng, đó là một không gian điển hình của người Bắc Âu, đầy ánh sáng và không khí trong lành.
Thiet ke noi that BelDecor vn bat ngo voi phong cach trang tri nha dat yeu to trang sang len hang dau 9af7a5c08e
 

Bel Decor - MaKing Different - Bringing Value

(Source: Afamily)