Hãy thử nhìn xem sàn gỗ của phòng bếp này tuyệt vời đến như thế nào! Độ đậm nhạt khác nhau, các vân gỗ được làm như thật sẽ chẳng khiến ai nghĩ rằng bạn đang sử dụng sàn gỗ công nghiệp cả.
 
Có rất nhiều người cảm thấy rằng nếu như lát sàn gỗ công nghiệp thì trông gỗ sẽ không thật hoặc cảm thấy đang làm giảm giá trị ngôi nhà của chính mình, và thậm chí còn băn khoăn về độ bền, nhất là ở phòng bếp, nơi có thể bị bắn dầu mỡ trong lúc nấu ăn nhất. Nhưng những ví dụ về sàn gỗ công nghiệp ở phòng bếp dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm này.
 
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep be86b3c43c
Độ đậm nhạt của gỗ được làm rất tinh tế khiến khó ai có thể nhận ra đây là sàn gỗ công nghiệp.
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep 01324a3777
Sàn gỗ với màu nâu vàng dạng trầm này, kết hợp thêm họa tiết tạo nên nét hoài cổ mà nhẹ nhàng cho phòng bếp.
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep 4581443060
Phòng bếp này mang cả chút thanh lịch và chút nữ tính và có ánh sáng tuyệt đẹp, không chỉ nhờ ánh đèn, mà còn nhờ những chiếc tủ bếp hiện đại và đảo bếp màu trắng cũng như ánh sáng khi hắt vào sàn gỗ.
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep 059e3da5f5
Thậm chí kể cả trong phòng bếp mang phong cách biển của bạn, sàn gỗ công nghiệp vẫn có thể tạo một nền tảng tuyệt vời.
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep 91e0659b15
Những phòng bếp mang phong cách chiết trung cần sự chú ý vào các chi tiết. Và sàn gỗ của phòng bếp này thực sự rất ăn khớp với màu của đảo bếp và tủ bếp.
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep 7e61ad5cd5
Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sàn gỗ có kết cấu rõ ràng hơn và sang trọng hơn, thì có thể tham khảo sàn gỗ cho phòng bếp này. Sàn gỗ đã sử dụng các chi tiết được lấy cảm hứng từ phong cách rustic và không làm hỏng sự sang trọng của căn bếp.
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep bdd02e178d
Với những không gian nhỏ, hãy thử các thiết kế giúp tăng sự thú vị. Giống như phong cách chevron này, bạn sẽ thấy tăng thêm được chiều sâu cho không gian.
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep b2cf8e4033
Sàn gỗ màu tro được ốp theo dạng chéo kết hợp thêm đảo bếp cũng bằng gỗ sự hài hòa nghệ thuật khi phối cùng với hệ thống tủ bếp và tường bếp màu trắng.
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep ff461af1fb
Một ví dụ tuyệt đẹp về cách sàn gỗ mang tone màu tự nhiên ăn khớp với không gian một cách đẹp mắt mặc dù bên trong là thiết kế mang phong cách đô thị và nam tính. Màu gỗ nhạt tự nhiên đơn giản – giống như sự đơn giản nhưng khí chất của các quý ông.
thiet ke phong bep voi san go cong nghiep 04be7a46b0
Phòng bếp phong cách gia đình ấm cúng và phong cách với sàn gỗ công nghiệp kết hợp một cvachs giản dị nhưng vẫn rất thời trang.
 
Bel Decor - Making Different - Bringing Value
(Source: Afamily)