Nhắc đến quầy bar chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc ghế cao quây xung quanh mặt quầy cùng với ánh sáng lung linh của những ly rượu ngoại. Quầy bar gia đinh cũng thường mang mô hình gần như thế.

 

mini-bar-design-in-urban-contemporary-house

Ghế lựa chọn cho quầy bar gia đình thường là loại ghế chân cao, lưng tựa thấp, có giá kê chân và có thể điều chỉnh độ cao. Các gia chủ nên lựa chọn loại ghế nhẹ cũng như thiết kế thanh mảnh, có chút cách điệu để dễ dàng di chuyển và tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Say-bar-trong-nha-26

Kích thước quầy bar phù hợp cho người Việt thường có chiều cao tầm 90- 110 cm. Nếu bạn muốn quầy bar gia đình của mình lung linh hơn dưới ánh đèn, bạn có thể lựa chọn đá tự nhiên hoặc kính để làm mặt quầy bar. Ngoài ra, gỗ và kim loại nhiều màu sắc khác nhau cũng rất phù hợp để làm mặt quầy bar.

Home-Bars-Interior-Awesome-Modern-House-in-Bassonia-South-Africa


Một trong những thứ làm nên quầy bar đẹp là tủ rượu đẹp. Nếu bạn còn đủ không gian, thiết kế một tủ rượu bên cạnh quầy bar quả là điều tuyệt vời cho quầy bar gia đình bạn thêm sang trọng và tiện ích.

modern-white-bar

Đã là không gian để thư giản, giải trí, bạn có thể sắp đặt nó ở bất kì vị trí nào bạn cảm thấy thoải mái nhất! Thế nhưng, với quầy bar- nơi không chỉ để thư giản mà còn để ăn uống nên vị trí phù hợp nhất cho nó vẫn là gần bếp hoặc ngay trong bếp nếu bếp của bạn đủ rộng.

Bar-at-home

Không ít gia chủ lại thích sắp đặt quầy bar ở một góc của phòng khách. Đây cũng được xem là lựa chọn thông minh. Bởi lẽ ở phòng khách bạn sẽ có được cảm giác không gian rộng hơn, thoải mái hơn nhất là khi nhà bạn sở hữu một phòng khách với thiết kế đẹp.

custom-living-room-bar-on-living-room-at-living-room-bar

Một góc quầy bar với ánh sáng lung linh, nhâm nhi ly rượu vang thơm nồng nàn và đung đưa theo những bản nhạc jazz đầy ngẫu hứng cho những tối cuối tuần thảnh thơi. Và bạn chẳng cần bước một bước chân nào ra khỏi khung cửa nhà mình. Tại sao không nhỉ?