Ngôi nhà nhỏ này tưởng như chỉ có trong các câu chuyện cổ tích, thế như nó lại hiện hữu ngay giữa đời thực với vẻ đẹp khiến bạn ngẩn ngơ.
Mang tên Faerie Door, không gian sống tuyệt vời này là một ngôi nhà nhỏ nằm ở vùng quê của Wiltshire, Anh. Bạn sẽ cảm thấy chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy nét cổ tích từ bất kì ngóc ngách nào của ngôi nhà với nhưng chi tiết mang đậm nét giản dị và ẩn chứa một vẻ đẹp vô cùng bình yên.
ngoi-nha-nho-buoc-ra-tu-chinh-trong-the-gioi-co-tich ede141e7a3
Nhìn từ ngoài vào, ngôi nhà nhỏ mang tới một không gian mộc mạc với tường gạch, mái nhà tranh, khung cửa sổ nhìn ra vườn với ánh sáng vàng lung linh từ trong nhà hắt ra.
ngoi-nha-nho-buoc-ra-tu-chinh-trong-the-gioi-co-tich 673ac9a46f
Phía bên trong, tường trắng đã giúp không gian sở hữu một vẻ đẹp lung linh như những ngôi nhà bước ra từ trong truyện cổ tích và hơn hết, màu sắc của đồ nội thất trở nên cực kì nổi bật. Tất nhiên, một ngôi nhà cổ tích không thể thiếu lò sưởi  giữa phòng.
ngoi-nha-nho-buoc-ra-tu-chinh-trong-the-gioi-co-tich 4d940044f4
Phòng bếp không quá rộng nhưng lại cực kì ấm cúng với một bàn ăn lớn giữa bàn. Trong đó, nền gạch đã đem đến vẻ đẹp gần gũi cho căn phòng.
ngoi-nha-nho-buoc-ra-tu-chinh-trong-the-gioi-co-tich 050a689359
Khung cửa sổ sẽ là nơi lý tưởng cho lúc thư giãn nằm đọc sách. Những móc cửa được cách điệu khéo léo càng chắc chắn sẽ làm cho không gian nhỏ trở nên lãng mạn hơn trong những ngày rực nắng.
ngoi-nha-nho-buoc-ra-tu-chinh-trong-the-gioi-co-tich 411e0cff90
Phòng ngủ của ngôi nhà cũng thiết kế một lò sưởi giả làm điểm nhấn trang trí cho căn phòng. Và để giữ được vẻ đẹp nhẹ nhàng của cả ngôi nhà, không gian phòng ngủ được lựa chọn với những màu sắc khá trung tính và dịu nhẹ.
ngoi-nha-nho-buoc-ra-tu-chinh-trong-the-gioi-co-tich 2e07371575
Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng thư thái khi được thư giãn trong phòng tắm xinh xắn này. Một không gian tuy nhỏ nhưng lại cực kì hoàn hảo trong việc kết hợp sắc trắng chủ đạo và màu gỗ đặc trưng của những vẻ đẹp gần gũi.
ngoi-nha-nho-buoc-ra-tu-chinh-trong-the-gioi-co-tich 4429bb6f9c
Căn phòng gác mái có lẽ là chốn cổ tích nhất của cả không gian. Một chiếc giường điệu đà, những chiếc gối màu pastel dịu nhẹ, một chiếc thảm nhỏ giữa phòng và sự xen kẽ của chất liệu gỗ - tất cả được kết hợp cực kì ăn ý dành cho nàng công chúa nhỏ trong nhà.
ngoi-nha-nho-buoc-ra-tu-chinh-trong-the-gioi-co-tich b6ce916791
Và một đặc điểm không thể không nhắc đến trong ngôi nhà tuyệt vời này, đó là sự xuất hiện song hành trong tất cả các không gian của chất liệu gỗ. Xuyên khắp ngôi nhà là những dầm gỗ trên trần và đặc biệt là tất cả cửa gỗ lớn và đơn giản giữa các phòng đã điểm thêm nét mộc mạc, gần gũi của ngôi nhà như bước ra từ trong các câu truyện xưa.
 
Bel Decor - Making Different - Bringing Value
(Source: Afamily)