Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn rất nhiều những món đồ nội thất đẹp và sáng tạo, nhưng những tác phẩm nội thất của Ý này thì thực sự là nghệ thuật, phi thường, bay bổng và có một không hai.

sicis next art italian art furniture

Các tác phẩm nội thất này được thiết kế bởi nhà thiết kế Carla Tolomeo và thưc hiện bởi công ty SICIS, trụ sở chính ở Milan, kinh đô thời trang của thế giới. SICIS trước đây vốn chỉ chuyên các dòng nội thất theo phong cách cổ điển và mosaic nhưng những sản phẩm nội thất mới này của họ dễ dàng vượt các tiêu chuẩn thông thường để được đặt trong bảo tàng Salvodor Dali như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

sicis next art furniture white stool

 

Bộ sưu tập này được trưng bày lần đầu tiên vào năm 2010 ở hội chợ Nội thất Quốc tế. Chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách tham quan nhờ vẻ điệu đà, siêu thực, tính hình tượng , điệu đà, thanh lịch và sang trọng của chúng. Phải nói người xem đã dễ dàng dành cho chúng quá nhiều mỹ từ và lời khen ngợi. Thực tế là những món đồ này không chỉ đẹp mà chúng còn rất thoải mái, công năng sử dụng cao, với nhiều ứng dụng thực tế: sofa, ghế tựa, ghế bành,…

 

Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều hình tượng được cách điệu và chuyển thể từ thiên nhiên như chim, bướm, cây cỏ hoa lá. Màu sắc sử dụng tươi sáng, vải bọc từ các chất liệu đắt tiền như lụa, nhung, gấm. Tất cả các sản này đều được làm bằng tay và chúng rất hợp với các không gian sử dụng gạch lát mosaic truyền thống của SICIS để tạo nên những không gian nội thất sang trọng bậc nhất thế giới. Ngoài ra cũng không dễ để được sở hữu những món đồ này vì chúng được sản xuất với số lượng có hạn khiến chúng ngay lập tức trở thành một món đồ sưu tập kể từ khi ra đời.

 

Hãy cùng Bel Decor ngắm nhìn những tinh hoa của ngành thiết kế đồ nội thất nước Ý nhé.

sicis next art furniture stools

 

sicis next art furniture stool mignon

Sofa Ryce với thiết kế siêu thực nghệ thuật

sicis next art furniture shamrock chairs

 

sicis next art furniture lucky charm chairs

 

sicis italian art purple hand chairs the big promise

 

sicis italian art purple hand chair

Bộ sưu tập “Next art”

sicis italian art furniture buterfly sofa

 

 

 

 

 

luxury dining room art furniture sicis next art

Kết hợp với các bức họa mosaic của SICIS

furniture surrelistic art small sofa seduction

 

italian art furniture red rose sofa

 

italian art furniture blue rose armchairs

Chiếc ghế sofa nhỏ đầy nghệ thuật

 

Bel Decor - Making Different - Bringing Value

(Source: Caza)