Công ty Estúdio BRA đã cải tạo một căn hộ nhỏ chỉ rộng 32 mét vuông ở thành phố Sao Paulo, Brazil.

thiet ke noi that 1

Khi bước vào căn hộ, bạn sẽ nhìn thấy một bức tường với những tấm kính làm cho căn hộ trông rộng hơn và phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ. Một chiếc bàn và ghế ngồi được bố trí gần với bức tường này. Giữa phòng khách và khu bếp là một tường ngăn ước lệ. Một tủ đựng bằng gỗ chạy dọc theo bức tường trong phòng khách.

thiet ke noi that 1thiet ke noi that 3thiet ke noi that 3

Tủ đựng bằng gỗ được đặt cạnh bàn ăn và cũng là một băng ghế dùng làm chỗ ngồi cho mọi người.

thiet ke noi that 4

Mặt tủ màu xanh biển sáng điểm tô thêm sắc màu cho không gian bếp.

thiet ke noi that 5

Vách trượt phía sau tivi tạm che lại phòng ngủ và phòng tắm.

thiet ke noi that 7thiet ke noi that 7

Phòng ngủ ở cạnh cửa sổ, trong khi tủ quần áo và phòng tắm được giấu trong một chiếc hộp màu xanh lá.

thiet ke noi that 9thiet ke noi that 9

Bên dưới là bản vẽ của căn hộ nhỏ này.

thiet ke noi that 10

(SOURCE: NOITHATMAGAZINE/ THERESA MAI)