Cặp vợ chồng ở California này đã quyết định mua lại ngôi nhà gỗ được xây dựng từ năm 1920 và biến nó thành nơi ở mơ ước của họ.

Cách đây 5 năm, Kelley và Greg Motschenbacher đã đi tìm mua một ngôi nhà ở Santa Barbara. Qua rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, cặp vợ chồng trẻ này lại bị thu hút bởi một kiến trúc nhà ở đã có mặt từ năm 1920. Ngôi nhà đã quá cũ kỹ để sử dụng cho cuộc sống hiện đại ngày nay, tuy nhiên cặp vợ chồng này vẫn quyết định mua nó.

Sau khi tiến hành cải tạo và tận mắt nhìn thấy thành quả, Kelley và Greg Motschenbacher đã nhận ra quyết định mua nhà của mình là hoàn toàn đúng đắn. Kelley nói rằng, cô sẽ dành cả cuộc đời còn lại cùng chồng và con tại nơi đẹp như trong giấc mơ của cô. Và hiện tại cô nàng vẫn đang hạnh phúc với ngôi nhà mới của mình.

thiết kế nội thất 1

Màu sắc sáng sủa, trang nhã được lựa chọn để sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà. Những vật dụng như bàn, ghế được chủ nhân khéo léo lựa chọn mẫu thiết kế cổ điển để kết hợp với không gian hiện đại mang lại cảm giác đối lập khá thú vị.

thiết kế nội thất 2

Tiếp tục trong phòng khách là cách thiết kế tương tự. Bằng bàn gỗ, thùng đựng quần áo bằng tre, các đồ dùng trang trí là các loại động vật… trên nền trắng hiện đại tạo cảm giác bắt mắt.

thiết kế nội thất 3

Phòng bếp với gạch màu nâu sậm, các đồ gia dụng hiện đại được sắp xếp khá hợp lý và khoa học.

thiết kế nội thất 4

Một góc nhỏ trong phòng bếp mang lại cảm giác quyến rũ và nghệ thuật.

thiết kế nội thất 5

Nét hiện đại được toát lên từ các vật dụng gia dụng và màu tường.

thiết kế nội thất 6

Phòng ăn tiếp tục là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển vì bàn ghế được làm từ tre và gỗ nhưng đèn trần, cửa ra vào và tủ lưu trữ lại đi ngược lại.

thiết kế nội thất 7

Phòng ngủ có gam màu xanh dương mát mẻ và trang nhã có view hướng ra thiên nhiên cựcđẹp mắt.

thiết kế nội thất 8

Phòng tắm với gạch tráng men màu trắng tinh khôi tạo cảm giác sạch sẽ.

thiết kế nội thất 9

Những dụng cụ trong nhà tắm cũng khá vintage và gần gũi.

thiết kế nội thất 10

Phía ngoài ngôi nhà còn có không gian sinh hoạt chung và bàn ăn tối khá lý thú.
(SOURCE: SHOWBIZVN/ THEO THỜI ĐẠI)