Không dễ gì mà chúng ta tìm thấy một ngôi nhà với đủ sự quyến rũ, mộng mơ như thế này ngay giữa lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt cả.

Ngôi nhà cổ tích này nằm tại Quận Mission ngay phía sau tòa nhà 3 tầng hiện đại. Laura Taylor của công ty nội thất Paragon Real Estate cho biết, không gian của ngôi nhà gồm 4 phòng (khu vực sinh hoạt chung, phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm). Đại diện công ty cho biết: "Khi mọi người nhìn vào ngôi nhà này, họ bắt đầu mơ về việc từ bỏ mọi thứ và sống một cuộc sống đơn giản tại đây. Đó là một điều tuyệt vời!"

thiet ke noi that 1

Ngôi nhà có một mặt tiền với sân vườn cực thích mắt.

thiet ke noi that 2

Bên trong, trần nhà cao và có cửa sổ lớn. Điều này đảm bảo rằng không gian lúc nào cũng được lấp đầy bằng ánh sáng, tạo cảm giác không bị gò bó, chật hẹp.

thiet ke noi that 3

Một số nhu cầu lưu trữ đồ đạc của chủ nhân sẽ được đáp ứng bởi các giá sách được bố trí từ trần đến sàn, trong phòng khách và trên đường đi tới phòng tắm.

thiet ke noi that 4

Ngôi nhà có sự quyến rũ, ngọt ngào tạo cảm hứng sống cho bất kỳ ai nhìn thấy nó.

thiet ke noi that 5

Chủ sở hữu trước đây của ngôi nhà này là một cặp vợ chồng già. Ông ấy là một nhà thơ và bà là một giáo viên. Chính vì thế một không gian tuyệt vời đầy chất nghệ thuật đã ra đời như thế.

thiet ke noi that 6

Phòng bếp có màu vàng chanh nổi bật trên nền trắng vừa đơn giản lại không mất đi sự thú vị.

thiet ke noi that 7

Các đồ nội thất trong nhà chủ yếu theo tông màu trắng, sạch sẽ và nhẹ nhàng.

thiet ke noi that 8

Phòng tắm đơn giản đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

(Source: Afamily.vn/ Paragon Real Estate/ Laura Taylor)