Các nhà thiết kế đã thêm phần mở rộng tam giác đặc biệt cho ngôi nhà ở phía đông London

Phần mở rộng được làm bằng kính và ván ép theo kế hoạch hình tam giác cho ngôi nhà, tạo nên một không gian khó tả. Bố cục hiện tại bao gồm một khu vườn hình tam giác hướng về phía bắc, cao hơn một chút so với tầng trệt dưới và được tiếp cận thông qua một cầu thang bên ngoài cồng kềnh từ tầng trệt. Điều này là thách thức lớn nhất và là một yếu tố quan trọng cho quá trình thiết kế.
 
Thiet ke noi that beldecor vn nha go dep 9
Thiet ke noi that beldecor vn nha go dep 4
Các cầu thang bên ngoài đã bị phá hủy và thực tế đào bới xuống để mở rộng 25 mét vuông là cấp với tầng dưới.
Thiet ke noi that beldecor vn nha go dep 6
Thiet ke noi that beldecor vn nha go dep 5
Nó chiếm phần lớn không gian sân vườn hiện tại, tuy nhiên, việc thiết kế và sử dụng vật liệu tạo ra nhận thức rằng không gian ở bán ngoài trời.
Thay vì bóp phần mở rộng lên phía sau của căn nhà ban đầu để tối đa hóa khu vườn, một cấu trúc gỗ mở có thể ngồi tựa ngang trung tâm không gian, xuất hiện gần như tự do.
Thiet ke noi that beldecor vn nha go dep 3
Nó được gắn vào nhà bằng một dải dày của kính, làm ngập kết cấu và phía sau phòng của ngôi nhà với ánh sáng tự nhiên. Phần mở rộng tiếp tục với cửa kính kính hình nêm và cửa kính mở ra một sân nhỏ với chỗ ngồi được xây dựng.
Thiet ke noi that beldecor vn nha go dep 1Sự lựa chọn vật liệu của dự án là rất cụ thể và mọi quyết định đều được đưa ra dựa trên hình thức và khái niệm thiết kế
Thiet ke noi that beldecor vn nha go dep 8
Sự phức tạp của cấu trúc phải được cân bằng với sự tối giản của vật chất - gỗ dán, sàn gỗ và thủy tinh.
Thiet ke noi that beldecor vn nha go dep 10
Thiet ke noi that beldecor vn nha go dep 7