Ghế sofa Stockholm gần như đã trở thành thương hiệu ngay từ khi ra mắt vào năm 2017. Và đã đến lúc bạn phải quan tâm đến loại ghế sofa 3 chỗ này nếu như đang muốn tìm kiếm một chiếc ghế thoải mái và đảm bảo chất lượng.
 
Đệm ghế và chỗ dựa lưng đem đến sự thoải mái cho cơ thể bạn, trong khi có thể lấy lại hình dạng ban đầu khi bạn đứng lên vì được làm đầy với bọt cao su và sợi polyester. Dạng ghế sofa 3 chỗ này có thể tùy chọn chất liệu bọc ngoài, trong đó da và nhung là những chất liệu phổ biến nhất với xu hướng trang trí màu nóng. Bạn có thể sử dụng dạng màu cơ bản với chất liệu da vì bền hoặc nhung vì sẽ tăng thêm màu sắc vào không gian của nhà bạn. Tất nhiên, bạn có thể trang trí lại ghế sofa theo ý muốn. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng ghế sofa Stockholm giúp không gian nhà ở của bạn bừng sáng trong tích tắc.
 
Sử dụng ghế sofa chất liệu da
 
Ghế sofa bọc da vô cùng phổ biến vì dễ dàng kết hợp với hầu hết các kiểu trang trí như kiểu công nghiệp, hiện đại, vintage, Scandinavia, art deco… Ghế sofa Stockholm có sẵn với da nâu, da đen. Đây là những sắc màu cơ bản và thiết kế đơn giản của sản phẩm cùng với các màu sắc như vậy làm cho nó trở nên phổ biến.
 
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 9
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 10
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 11
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 13
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 14
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 15
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 16
 
Sử dụng ghế sofa chất liệu nhung
Sử dụng chất liệu nhung là một trong những xu hướng trang trí cực hot hiện nay, không chỉ giúp ghế ngồi mềm mại, ấm áp mà còn giúp không gian nhà ở ấm cúng hơn rất nhiều. Bạn có thể thấy những chiếc ghế sofa Stockholm sử dụng chất liệu nhung với sắc màu cỏ xanh, cam, xanh hải quân… Đây là những gam màu đậm tuyệt đẹp của ghế sofa sử dụng chất liệu nhung. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho một không gian đơn sắc, tâm trạng, trung lập hoặc màu sắc bị chặn lại bởi không gian.
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 18
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 21
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 22
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 1
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 2
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 3
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 4
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 5
 
Những ý tưởng khác
 
Đồ nội thất IKEA bị lỗi mốt thường xuyên và ghế sofa Stockholm cũng không ngoại trừ khả năng này. Thay đổi chân và đắp lại ghế sofa nếu bạn không thích đồ nệm hiện có hoặc nếu trông chúng hơi bị tẻ nhạt.
Thiet ke noi that beldecor vn ghe sofa cho nha dep 8